Bộ ảnh mộc mạc bình dị của đôi bạn trẻ được dân mạng khen hết lời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ ảnh không váy cưới, không studio, không trang điểm cầu kỳ... của cặp đôi trẻ trong chuyến đi du lịch đảo Phú Quý mới đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự mới lạ xen lẫn cảm giác gần gũi, bình dị. 

Bạn Nguyễn Đức Hòa (quê ở Bình Thuận) mới đây vừa đăng tải lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái hạnh phúc với bộ ảnh cưới được thực hiện trong những ngày du lịch rong chơi và cầu hôn thành công.

"Mình không gọi là ảnh cưới, vì chúng mình đều không thích và sợ nếu chụp mang vest với soiree cưới chụp thì cả 2 sẽ bị ngượng, không được thoải mái tự nhiên", chú rể nói.

Bộ ảnh mộc mạc bình dị của đôi bạn trẻ được dân mạng khen hết lời ảnh 1
Bộ ảnh mộc mạc bình dị của đôi bạn trẻ được dân mạng khen hết lời ảnh 2
Bộ ảnh mộc mạc bình dị của đôi bạn trẻ được dân mạng khen hết lời ảnh 3

Đức Hòa cho biết anh không thuê studio, tất cả hình ảnh được chụp và hỗ trợ bởi hai người anh em. Toàn bộ ekip 4 người tự chuẩn bị mọi thứ, nếu đang chụp mà trời nắng quá sẽ chạy ra tắm biển rồi lên chụp tiếp.

"Bạn gái mình tự ngồi makeup một mình trong khi chúng mình chạy đi quanh đảo và vào nhà người dân mượn cần câu, giỏ đựng cá, xe máy, tất cả những gì có thể biến thành đạo cụ chụp ảnh được…", chàng trai nói thêm.

Bộ ảnh mộc mạc bình dị của đôi bạn trẻ được dân mạng khen hết lời ảnh 4
Bộ ảnh mộc mạc bình dị của đôi bạn trẻ được dân mạng khen hết lời ảnh 5
Bộ ảnh mộc mạc bình dị của đôi bạn trẻ được dân mạng khen hết lời ảnh 6

Với ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm theo phong cách camping (cắm trại), Đức Hòa lý giải: "Mình tỏ tình cô ấy trong một chuyến đi cắm trại ở trong rừng cùng nhau, sau đó, mình có xây dựng một khu camping tại Đà Lạt trong thời gian yêu nhau, nên mình quyết định cầu hôn, chụp ảnh theo phong cách này luôn.

Quan trọng hơn cả, mình là người con của Bình Thuận nên từ lâu đã ấp ủ thực hiện một bộ ảnh vào dịp đặc biệt ngay trên chính quê hương của mình. Điều mà có lẽ rất nhiều người vô tình bỏ qua trong khi có rất nhiều cảnh đẹp, những con hẻm rất đỗi bình dị của các làng chài trên đảo, những góc ảnh mà nếu không nói thì chắc mọi người không nghĩ ở Việt Nam. Mình thật sự rất vui vì vừa được đi du lịch, vừa được ăn hải sản no nê, vừa cầu hôn thành công, vừa có được một bộ ảnh ý nghĩa và rất hài lòng".

Bộ ảnh mộc mạc bình dị của đôi bạn trẻ được dân mạng khen hết lời ảnh 7
Bộ ảnh mộc mạc bình dị của đôi bạn trẻ được dân mạng khen hết lời ảnh 8

Nguồn ảnh: Đức Anh

MỚI - NÓNG
Chính phủ: Duy trì số lượng máy bay, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé
Chính phủ: Duy trì số lượng máy bay, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé
TPO - Chính phủ vừa giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan kịp thời có giải pháp, chính sách hỗ trợ phù hợp doanh nghiệp hàng không duy trì đường bay, số máy bay thương mại, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé, việc di chuyển của người dân và phát triển du lịch trong nước.