Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai

Những năm tháng ấy thật tươi đẹp khi cậu và tớ cùng học chung lớp, chung một mái trường. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu học đường hồn nhiên, trong sáng ấy, đôi bạn trẻ ở Đồng Nai đã thực hiện một bộ ảnh thanh xuân tuyệt đẹp.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 1 Thanh xuân như một cơn mưa rào nhưng nếu có thể, bất cứ ai cũng muốn được ướt thêm một lần nữa. Tuổi học trò cũng vậy, với mỗi người luôn là quãng thời gian tươi đẹp nhất.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 2 Có ai đi qua những năm tháng áo trắng mà không tương tư một bóng hồng, để rồi thứ tình yêu gà bông chớm nở ấy sẽ trở thành một miền ký ức đẹp mỗi khi nhắc lại.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 3 Để lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân, những rung động đầu đời này, cặp đôi bạn trẻ ở Đồng Nai đã thực hiện một bộ ảnh vừa để gợi nhắc, vừa kể câu chuyện tình yêu của chính mình.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 4 Bộ ảnh sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 30 nghìn lượt cảm xúc cùng hàng trăm bình luận.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 5 Kim Kiên và Kim Anh (cùng sinh năm 1996) là nhân vật chính của bộ anh này. Trong bộ trang phục học đường đơn giản, cặp đôi đã thể hiện bộ ảnh đầy cảm xúc.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 6 Đâu có nét đáng yêu, những cử chỉ thân thuộc khiến người xem như nhìn thấy chính mình trong đó.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 7 Bộ ảnh được lấy bối cảnh ở sân vận động Đồng Nai. Với cách kể chuyện bằng hình ảnh tinh đế, bộ ảnh được nhiều người so sánh không khác một bộ phim học đường.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 8 Được biết, hiện tại Kim Kiên là nhiếp ảnh tự do và bạn gái Kim Anh là mẫu ảnh. Cả hai quen nhau trong một lần cùng làm việc chung. Chính sự đáng yêu, trẻ trung trong tính cách đã kết nối hai bạn lại với nhau.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 9 “Tụi mình thực sự vui và bất ngờ khi bộ ảnh thanh xuân đã chạm tới trái tim của rất nhiều người.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 10 Ý tưởng được lên từ trước và ban đầu mình vốn là người chụp ảnh, nhưng không tìm được mẫu phù hợp nên mình và bạn gái nhập vai luôn”, Kim Kiên chia sẻ.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 11
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 12
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 13 Đây cũng là bộ ảnh chính thức đầu tiên cặp đôi chụp cùng nhau nên chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Vì vậy, nó không phải là một bộ ảnh thể hiện thanh xuân mà là thanh xuân của hai bạn.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
TPO - Các vụ việc phá sản đang diễn ra, cũng một phần là từ việc đăng ký vốn ảo. Các thành viên sáng lập không thực hiện việc góp đúng và đủ vốn dẫn đến năng lực tài chính của doanh nghiệp bị yếu. Khi phá sản, không đảm bảo được việc thi hành án đối với các bản án có hiệu lực thi hành.

Có thể bạn quan tâm

Quán cơm 3 ngàn đồng của nhóm Thiện nguyện Tươi sáng là địa chỉ quen thuộc của người nghèo

Chuyện 'người vận chuyển' ở Hội An

TP - Mỗi lần nghe điện thoại có trường hợp F1 cần đưa đi cách ly, anh Minh lại mặc bộ đồ bảo hộ, đeo khẩu trang và lên đường. Ngày cao điểm, anh vận chuyển cả trăm chuyến chở F1 đến khu cách ly, có những F1 tịnh tiến thành F0.
Lễ khởi công "Trường đẹp cho em" ở xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình).

Khởi công 'Trường đẹp cho em' cho học sinh đồng bào Ma Coong

TPO - Ngày 14/6, tin từ tỉnh Đoàn Quảng Bình cho biết: Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức lễ khởi công xây dựng "Trường đẹp cho em" cho học sinh đồng bào Ma Coong tại điểm Trường Tiểu học bản Coóc và bản Chăm pu của xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.