Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai

Những năm tháng ấy thật tươi đẹp khi cậu và tớ cùng học chung lớp, chung một mái trường. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu học đường hồn nhiên, trong sáng ấy, đôi bạn trẻ ở Đồng Nai đã thực hiện một bộ ảnh thanh xuân tuyệt đẹp.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 1 Thanh xuân như một cơn mưa rào nhưng nếu có thể, bất cứ ai cũng muốn được ướt thêm một lần nữa. Tuổi học trò cũng vậy, với mỗi người luôn là quãng thời gian tươi đẹp nhất.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 2 Có ai đi qua những năm tháng áo trắng mà không tương tư một bóng hồng, để rồi thứ tình yêu gà bông chớm nở ấy sẽ trở thành một miền ký ức đẹp mỗi khi nhắc lại.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 3 Để lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân, những rung động đầu đời này, cặp đôi bạn trẻ ở Đồng Nai đã thực hiện một bộ ảnh vừa để gợi nhắc, vừa kể câu chuyện tình yêu của chính mình.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 4 Bộ ảnh sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 30 nghìn lượt cảm xúc cùng hàng trăm bình luận.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 5 Kim Kiên và Kim Anh (cùng sinh năm 1996) là nhân vật chính của bộ anh này. Trong bộ trang phục học đường đơn giản, cặp đôi đã thể hiện bộ ảnh đầy cảm xúc.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 6 Đâu có nét đáng yêu, những cử chỉ thân thuộc khiến người xem như nhìn thấy chính mình trong đó.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 7 Bộ ảnh được lấy bối cảnh ở sân vận động Đồng Nai. Với cách kể chuyện bằng hình ảnh tinh đế, bộ ảnh được nhiều người so sánh không khác một bộ phim học đường.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 8 Được biết, hiện tại Kim Kiên là nhiếp ảnh tự do và bạn gái Kim Anh là mẫu ảnh. Cả hai quen nhau trong một lần cùng làm việc chung. Chính sự đáng yêu, trẻ trung trong tính cách đã kết nối hai bạn lại với nhau.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 9 “Tụi mình thực sự vui và bất ngờ khi bộ ảnh thanh xuân đã chạm tới trái tim của rất nhiều người.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 10 Ý tưởng được lên từ trước và ban đầu mình vốn là người chụp ảnh, nhưng không tìm được mẫu phù hợp nên mình và bạn gái nhập vai luôn”, Kim Kiên chia sẻ.
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 11
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 12
Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai ảnh 13 Đây cũng là bộ ảnh chính thức đầu tiên cặp đôi chụp cùng nhau nên chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Vì vậy, nó không phải là một bộ ảnh thể hiện thanh xuân mà là thanh xuân của hai bạn.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Ông Lê Thanh Đạo (ngoài cùng bên trái), nguyên Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư khóa I trò chuyện với thiếu nhi tại khu di tích Kim Đồng Ảnh: Đ.V

Hồi ức của Chủ tịch Hội đồng Đội đầu tiên

TP - “Các cháu cần thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nỗ lực học tập, phát triển hài hoà các yếu tố: Đạo đức, trí tuệ, sức khoẻ, tinh thần nhân văn; đồng thời trang bị ngoại ngữ, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin,... trở thành những công dân toàn cầu, góp phần đưa đất nước phát triển”.
Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Ủy viên HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, cho rằng việc sử dụng nguồn vốn chính sách để tạo sinh kế, phát triển cuộc sống cho người dân nghèo là  bài học kinh nghiệm tốt để tiếp tục điều chỉnh phương thức triển khai hoạt động chính sách tín dụng.
[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

TPO - Ngày 15/5/1941 tại thôn Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, Hội Nhi đồng Cứu quốc (nay là Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh) được thành lập với 5 đội viên đầu tiên do Nông Văn Dền (bí danh là Kim Đồng) làm đội trưởng. 80 năm qua, lớp lớp các thế hệ đội viên đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành trở thành những công dân có ích góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.