Ảnh cô dâu Nghệ An rửa bát sau đám cưới gây ý kiến trái chiều

Hình ảnh Nhung Anh (21 tuổi) cùng hội bạn thân ngồi rửa bát ngay sau đám cưới được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút nhiều luồng ý kiến.

Ngày 23/6, diễn đàn Nghệ An chia sẻ bức ảnh chụp nhóm cô gái, được cho là cô dâu và bạn bè, đang ngồi rửa bát sau lễ cưới khiến nhiều người quan tâm.

Theo đó, nữ chính còn nguyên lớp trang điểm khá cầu kỳ, mặc bộ váy đơn giản, cùng hội "chị em bạn dì" rửa lượng bát đũa khá lớn sau bữa tiệc cưới.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được bình luận trái chiều.

"Lấy chồng xong bắt cô dâu rửa bát là mình thấy sai sai rồi, ngày cưới là ngày trọng đại của cả đời, bao nhiêu anh em họ hàng mà để cô dâu phải xắn váy vào rửa", Thái Thị Mai Linh bình luận.

Đồng ý kiến, Trinh Trinh nhận xét: "Sao không thuê người khác làm cho khỏe, hơn nữa bạn bè tới chung vui chúc phúc chứ có phải để rửa bát đâu".

Ảnh cô dâu Nghệ An rửa bát sau đám cưới gây ý kiến trái chiều ảnh 1 Cô dâu Nghệ An cùng bạn bè rửa bát sau đám cưới.

Chưa bàn đến việc để cô dâu và khách rửa bát là nên hay không, Dung Nguyen Ngoc dành lời khen cho sự đảm đang của nhóm nữ.

Cô dâu Nhung Anh (21 tuổi, quê Nam Đàn, Nghệ An) - nữ chính trong bức ảnh - nói với Zing.vn tình huống trên được ghi lại vào trưa 23/6, khi buổi tiệc cưới của cô kết thúc. Các cô gái xung quanh đều là bạn thân của 9X.

Trước ý kiến của dân mạng cho rằng cô và bạn bè nên được nghỉ ngơi sau đám cưới thay vì rửa bát như vậy, 9X Nghệ An giải thích việc này là do cô tự nguyện.

"Thực ra trước đây ở nơi mình sống có phong tục cô dâu phải rửa bát như vậy, nhưng giờ hiện đại rồi, có nhiều dịch vụ cưới hỏi nên không cần nữa. Bên cạnh đó, cô dâu bây giờ cũng mặc các loại váy cưới rườm rà, không tiện việc dọn dẹp", Nhung Anh nói.

Ảnh cô dâu Nghệ An rửa bát sau đám cưới gây ý kiến trái chiều ảnh 2 Nhóm bạn thân cùng dọn dẹp, rửa bát với Nhung Anh.

Tuy nhiên sau đám cưới, 9X muốn giúp mọi người dọn dẹp cho nhanh. Những người bạn của cô, phần lớn đều sinh sống gần đó, cũng vui vẻ phụ giúp.

Bên cạnh sự bất ngờ khi hành động của mình được chú ý trên mạng, Nhung Anh không quên bày tỏ sự biết ơn dành cho những người đã nhiệt tình giúp đỡ mình.

Tháng 9 năm ngoái, hình ảnh cô dâu mới ngồi cặm cụi rửa lượng lớn bát đĩa sau tiệc cưới, còn chú rể đem micro ngồi hát trước mặt cũng thu hút nhiều sự chú ý trên mạng.

Phần lớn dân mạng đều trách móc hành động của chú rể, cho rằng anh nên phụ vợ dọn dẹp thay vì ngồi hát trêu chọc cô như vậy.

Theo Zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Quốc Huy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Bình Thuận cho biết, Bình Thuận trao đổi với các bạn trẻ tham gia khóa học “Vượt đại dịch – Xóa mất gốc tiếng Anh”

Học tiếng Anh online miễn phí trong thời gian giãn cách

TPO - Tham gia khóa học “Vượt đại dịch - Xóa mất gốc tiếng Anh”, học viên sẽ trải qua 4 tuần học online hàng tuần để lấy lại nền tảng về phát âm, xây dựng câu, từ loại, cách đặt câu hỏi và trả lời. Sau khoá học, học viên có thể tự xây dựng trên 1.000 câu hỏi bằng tiếng Anh. 
Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.