Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú

TPO - Từ xúc cảm khi đọc truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ"... nhóm bạn trẻ Sài Gòn đã thực hiện bộ ảnh đặc sắc.  
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú ảnh 1   Bộ ảnh "Tôi xin một vé về tuổi thơ" được chia sẻ trên fanpage mạng xã hội Facebook đã nhận được nhiều chia sẻ, bình luận khen ngợi của cộng đồng mạng.
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú ảnh 2  Chia sẻ với Tiền Phong, Long Giang - thực hiện bộ ảnh này cho biết, việc thực hiện bộ ảnh đến từ cảm xúc truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Ý tưởng bộ ảnh một vé đi về tuổi thơ được lên từ rất lâu, nhưng trong mùa kỷ yếu chưa kịp thực hiện. Sau có nhóm đăng ký, nhóm đã tư vấn rồi triển khai thực hiện luôn.
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú ảnh 3 Để thực hiện bộ ảnh có khung cảnh gắn với thôn quê, đồng ruộng nhóm, ekip đã gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm. Cuối cùng ekip chụp đã lựa chọn được địa điểm hợp lý ở khu vực ngoại ô Sài Gòn sau nhiều lần khảo sát.
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú ảnh 4 Quá trình thực hiện, ekip chụp gặp nhiều thuận lợi khi nhóm chụp hợp tác và biểu diễn. Cùng ngắm những hình ảnh trong album "Tôi xin một vé trở về tuổi thơ" 
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú ảnh 5
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú ảnh 6
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú ảnh 7
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú ảnh 8
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú ảnh 9
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú ảnh 10
MỚI - NÓNG
Di ảnh liệt sĩ Trần Như Thắng (Ảnh gia đình cung cấp)
Chuyện tìm thân nhân cho liệt sĩ
TP - Tôi nhận được hình ảnh chụp một bia mộ liệt sĩ ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh mà anh trai tôi, một cựu chiến binh, gửi tới nhờ đưa lên mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân. Thật kỳ diệu, chỉ sau một đêm, đã có kết quả...

Có thể bạn quan tâm

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.