Bình khí nén văng thủng kính ô tô đang đi trên đường

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.
Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.
TPO - Đang lưu thông trên đường, chiếc xe ô tô bất ngờ bị một bình khí nén văng trúng làm thủng kính sau và khiến nhiều người hoảng sợ.

Vào trưa nay (10/4), chiếc xe ô tô mang BKS 30E xxxxx lưu thông trên đường Nguyễn Trãi, khi đến khu vực gần nhà ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) bất ngờ bị một bình khí nén văng trúng từ phía sau.

Vụ việc khiến chiếc xe ô tô vỡ kính sau và bình khí lọt vào bên trong xe rất may không có người bị thương. 

Theo chia sẻ của anh B.V.T, người được cho là ngồi trong chiếc xe ô tô xảy ra sự việc vào thời điểm đó, anh T. gọi chiếc xe ô tô GrabCar lưu thông trên đường đi ăn trưa.

“Khi chiếc xe đến đoạn ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến thì có tiếng động lớn tôi nghĩ là có gì đó rơi vào xe, quay lại phía sau thì hoảng hồn phát hiện thấy chiếc bình và bị miếng kính vỡ quệt vào tay” – anh T. cho hay.

Về nguyên nhân sự việc, theo anh T., một số người đi phía sau cũng không phát hiện chiếc bình văng ra từ đâu mà chỉ biết nó rơi xuống đất sau đó văng vào phía sau chiếc ô tô.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo công an phường Thanh Xuân Trung cho hay hiện đơn vị đang tiến hành xác minh vụ việc. “Về nguyên nhân vụ việc có khả năng chiếc bình từ một xe ô tô tải chạy hướng Ngã Tư Sở đi Hà Đông làm rơi xuống đường và văng vào chiếc xe ô tô kể trên” – vị này cho hay.

Ngoài ra, chủ chiếc xe ô tô đã không trình báo cơ quan chức năng sau khi sự việc xảy ra. Chiếc xe ô tô được xác định là chiếc xe dạng GrabCar chở khách đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Đổi đời nhờ… sầu riêng
Đổi đời nhờ… sầu riêng
TP - Chỉ sau 1 vụ thu hoạch sầu riêng, nhiều nông dân Tây Nguyên cầm trong tay tiền tỷ. Nhiều gia đình lên đời nhờ loại quả “vua trái cây”. Cuộc sống khấm khá, họ xây nhà to, mua ô tô, đầu tư bất động sản.