Bình Dương phong tỏa tạm thời trụ sở phòng Cảnh sát giao thông

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngay sau khi nhận được thông tin có cán bộ trực chốt dương tính với SARS-CoV-2, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương tiến hành phong tỏa tạm thời.

Trưa nay (11/7), trụ sở phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương ở đường Yersin thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một đã được phong tỏa. Ghi nhận của PV, cổng chính và cổng phụ của trụ sở phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đều giăng dây.

Khu vực cổng chính trụ sở ngoài giăng dây còn dựng bảng khu vực phong tỏa.

Bình Dương phong tỏa tạm thời trụ sở phòng Cảnh sát giao thông ảnh 1
Bình Dương phong tỏa tạm thời trụ sở phòng Cảnh sát giao thông ảnh 2

Phong tỏa trụ sở phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương

Theo tìm hiểu, trụ sở CSGT bị tạm thời phong tỏa vì trước đó vào chiều tối ngày 10/7, một cán bộ cảnh sát giao thông có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Qua điều tra dịch tễ, xác định có 4 trường hợp cán bộ thuộc đơn vị này tham gia cùng lực lượng tại chốt chặn kiểm soát dịch Quốc lộ 13 đoạn cửa ngõ giáp địa phận TP.Hồ Chí Minh.

Bình Dương phong tỏa tạm thời trụ sở phòng Cảnh sát giao thông ảnh 3
Bình Dương phong tỏa tạm thời trụ sở phòng Cảnh sát giao thông ảnh 4

Đường phố Thủ Dầu Một vắng lặng

Tại TP.Thủ Dầu Một, nơi đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, ghi nhận của PV Tiền Phong cho thấy, các cơ sở kinh doanh và người dân địa phương chấp hành tốt. Trên các đường phố chung hình ảnh vắng lặng, quán sá đóng cửa, rất ít người ra đường.

Tính trong đợt dịch thứ tư này, Bình Dương ghi nhận 1.305 ca mắc COVID-19. Hiện, Bình Dương có 7 địa phương đang giãn cách xã hội, gồm: TP Thủ Dầu Một, TP Thuận An, TP Dĩ An, TX Bến Cát, TX Tân Uyên, huyện Bàu Bàng và huyện Dầu Tiếng.

MỚI - NÓNG
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
TP - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “rời cõi tạm” 22 năm (1/4/2001 - 1/4/2023) nhưng không hề bị lãng quên. Những người yêu nhạc Trịnh càng nhớ tới Trịnh hơn qua các hoạt động tưởng nhớ được tổ chức khắp ba miền và qua những chương trình âm nhạc xuyên đêm Thao thức cùng Trịnh bên mộ người nhạc sĩ tài hoa.