Bình Dương: Khỉ tấn công người dân, học sinh rồi lao lên cây chạy trốn

TPO - Một con khỉ sổng chuồng đã chạy khắp nơi tấn công người dân và học sinh tiểu học bị thương. Cơ quan chức năng địa phương đang truy bắt con khỉ hại người này. 

Tối 15/12, một người dân ở khu phố 2, phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương bị một con khỉ tấn công gây thương tích ở tay chảy máu. Con khỉ sau đó chạy tới một lùm cây trốn nên người dân chưa tìm thấy. 

Bình Dương: Khỉ tấn công người dân, học sinh rồi lao lên cây chạy trốn ảnh 1

Khỉ tấn công làm một phụ nữ bị thương 

Theo lời người dân địa phương, trước đó vào chiều cùng ngày một học sinh trường tiểu học Tân Định cũng bị khỉ tấn công chảy máu ở chân, sau đó chạy trốn mất tích không ai tìm thấy. Nghĩ là khỉ nhà dân chạy ra ngoài rồi về lại nhà nên họ không quan tâm nhiều cho đến khi phát hiện có thêm người khác cũng bị khỉ tấn công khiến người dân vô cùng hoang mang.

Theo lời chị Lê Thị Sáu, nạn nhân bị khỉ tấn công cho hay, chiều tối ngày 15/12 khi chị cùng người bạn đang ngồi trước cửa phòng trọ thì bất ngờ bị một con khỉ, trên tay vẫn còn dính bẫy lao tới tấn công. Chị Sáu và bạn là chị Hương bị khỉ cắn gây thương tích nặng ở tay chảy máu. Sau đó, do lo sợ nên người bạn của chị đã phải đi chích ngừa liền.

Bình Dương: Khỉ tấn công người dân, học sinh rồi lao lên cây chạy trốn ảnh 2

Một học sinh bị khỉ tấn công 

Trên địa bàn Bình Dương khỉ xuất hiện nhiều ở chùa Châu Thới (phường Bình An, TP Dĩ An) và đã từng xảy ra rất nhiều vụ khỉ tấn công người khi du khách thập phương tới chùa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công sở TPHCM thay đổi phương thức làm việc phù hợp phòng chống COVID-19

Công sở TPHCM thay đổi phương thức làm việc phù hợp phòng chống COVID-19

TPO - Từ 1/10, cơ quan, đơn vị nhà nước tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên tinh thần phục vụ yêu cầu của cá nhân, tổ chức. Cán bộ công chức viên chức làm việc tại trụ sở, người đến liên hệ giải quyết thủ tục phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin hoặc có thẻ xanh. Trường hợp chỉ tiêm 1 mũi vắc xin hoặc có thẻ vàng phải có giấy xét nghiệm kết quả âm tính.