Bình Dương: Khỉ tấn công người dân, học sinh rồi lao lên cây chạy trốn

TPO - Một con khỉ sổng chuồng đã chạy khắp nơi tấn công người dân và học sinh tiểu học bị thương. Cơ quan chức năng địa phương đang truy bắt con khỉ hại người này. 

Tối 15/12, một người dân ở khu phố 2, phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương bị một con khỉ tấn công gây thương tích ở tay chảy máu. Con khỉ sau đó chạy tới một lùm cây trốn nên người dân chưa tìm thấy. 

Bình Dương: Khỉ tấn công người dân, học sinh rồi lao lên cây chạy trốn ảnh 1

Khỉ tấn công làm một phụ nữ bị thương 

Theo lời người dân địa phương, trước đó vào chiều cùng ngày một học sinh trường tiểu học Tân Định cũng bị khỉ tấn công chảy máu ở chân, sau đó chạy trốn mất tích không ai tìm thấy. Nghĩ là khỉ nhà dân chạy ra ngoài rồi về lại nhà nên họ không quan tâm nhiều cho đến khi phát hiện có thêm người khác cũng bị khỉ tấn công khiến người dân vô cùng hoang mang.

Theo lời chị Lê Thị Sáu, nạn nhân bị khỉ tấn công cho hay, chiều tối ngày 15/12 khi chị cùng người bạn đang ngồi trước cửa phòng trọ thì bất ngờ bị một con khỉ, trên tay vẫn còn dính bẫy lao tới tấn công. Chị Sáu và bạn là chị Hương bị khỉ cắn gây thương tích nặng ở tay chảy máu. Sau đó, do lo sợ nên người bạn của chị đã phải đi chích ngừa liền.

Bình Dương: Khỉ tấn công người dân, học sinh rồi lao lên cây chạy trốn ảnh 2

Một học sinh bị khỉ tấn công 

Trên địa bàn Bình Dương khỉ xuất hiện nhiều ở chùa Châu Thới (phường Bình An, TP Dĩ An) và đã từng xảy ra rất nhiều vụ khỉ tấn công người khi du khách thập phương tới chùa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

TP - Ngày 11/4, lãnh đạo UBND TP Huế cho biết, vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất, các phòng ban chức năng thực hiện quy trình xử lý vi phạm liên quan giao đất ở (có thu tiền) cho ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy Huế giai đoạn 2015 - 2020, đã nghỉ hưu.
Bưu tá chân trần Ha K’Riêng trên đường đi đưa thư Ảnh: Tư liệu

Người anh hùng chân trần đi bộ 5 vòng chu vi trái đất đã về cõi Yàng

Bưu tá Cil Múp Ha K’Riêng đã làm nên kỳ tích khi lội bộ băng rừng với tổng chiều dài các chặng đường bằng 5 vòng chu vi trái đất; được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2001. Đôi chân trần “huyền thoại” ấy đã dừng bước sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.