Biết chồng đưa bồ nhí đi du lịch, vợ chết lặng nhẫn nhịn để 'tìm cái kết hợp lý'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị nghĩ thay vì chấp nhận đổ vỡ hạnh phúc em thử xuống nước nhẫn nhịn chờ đợi chồng về rồi vợ, chồng cùng ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân mà giải quyết sao cho sự việc có cái kết tốt đẹp là hơn hết đó em.

Chị cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân còn quá mới mẻ của em và chồng, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tung tẩy đi du lịch cùng... nhân tình. Vợ, chồng em còn quá trẻ để đưa nhau ra tòa nói lời chia tay lúc này. Theo chị em nên bình tĩnh, suy nghĩ cho kĩ càng, thấu đáo rồi hãy đưa ra quyết định cũng chưa muộn em ạ.

Chị nghĩ thay vì chấp nhận đổ vỡ hạnh phúc em thử xuống nước nhẫn nhịn chờ đợi chồng về rồi vợ, chồng cùng ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân mà giải quyết sao cho sự việc có cái kết tốt đẹp là hơn hết đó em.

Vợ chồng là cái duyên, cái số, một ngày chồng vợ là một ngày nên nghĩa đâu phải tấm áo, manh quần mà muốn là thay ra, muốn là vứt bỏ? Em là cô gái có lòng nhân hậu, nhất định khi em nói lời tha thứ, chồng em sẽ biết nghĩ để sửa chữa sai lầm quay về với em thôi. Nhẹ nhàng, kiên trì thuyết phục chồng, mưa dầm thấm lâu, chị tin em sẽ thành công trong cuộc chiến này.

Còn cuối cùng nếu không may chồng em quyết chọn con đường hư hỏng, sống không xứng đáng với tình yêu của em thì chị ủng hộ để em chấm dứt mối ràng buộc hôn nhân với chồng.

Em còn trẻ, tương lai, sự nghiệp còn ở phía trước, rồi hạnh phúc riêng cũng sẽ sớm đến với em. Chúc em vững vàng để vượt qua thời điểm khó khăn này, mong em luôn khỏe em nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

24 giờ thế giới có 8.600 người chết vì COVID-19, dịch tại Campuchia gia tăng liên tục

TPO - Theo thông tin của Trung tâm đáp ứng khẩn cấp dịch bệnh Việt Nam, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận hơn 693.000 ca bệnh COVID-19 và hơn 8.600 ca tử vong. Số người mắc COVID-19 tại Campuchia trong những ngày gần đây có xu hướng gia tăng bất chấp hàng loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh quyết liệt của chính quyền.