Có 21 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng ngủ say bên ô sin trẻ vì uống thuốc an thần ... quá liều

TPO - Tôi tá hỏa, tim như ngừng đập khi thấy dép của chồng để cạnh dép của Lành trước cửa buồng ngủ của cô ấy. Tôi khẽ đẩy cửa buồng ngủ, thấy chồng đang ôm chặt Lành ngủ say, không biết trời đất gì. Dựng cả hai dậy, Lành sợ sệt, lúng túng còn chồng tôi thanh minh một cách vô tư rằng anh ấy uống quá nhiều thuốc ngủ nên vào nhầm phòng của cô ô sin chứ thực ra chẳng có chuyện gì to tát.
Ảnh minh hoạ: Internet

Sợ chồng đến mức này thì thế gian có một

TPO -  Sao chị có thể hạ mình, nhu nhược để chấp nhận cảnh chồng chung? Chị sợ chồng đến mức không dám bộc lộ quan điểm của mình trước việc làm phi nhân tính, phi đạo đức, trái pháp luật của chồng chỉ để được sống yên ổn trong gia đình chồng để mà nuôi con sao? 
Ảnh minh họa: Internet

Cưới rồi mới "thấm khổ" vì chồng gia trưởng

TPO - Các cụ đã dạy rồi “non sông dễ đổi, bản tính khó dời”, đã là bản tính thì đâu phải một sớm một chiều có thể thay đổi hay cải tạo được đâu, cô ạ. Vì vậy, thay vì kêu ca, chán nản, cô hãy tìm cách tâm sự với chồng, làm sao cho anh ấy thấy được đã là vợ chồng ngoài tình yêu thương, còn cần có sự bình đẳng nữa.
Ảnh minh họa: Internet

"Đổ hết tội" cho mẹ chồng là cũng không công bằng

TPO - Ở đây chị gặp thái độ khó chịu của mẹ chồng đối với mình bởi chị quá coi trọng việc tiến thân mà xem nhẹ bổn phận làm dâu con trong gia đình. Mẹ chồng cho rằng chị thiếu trách nhiệm với gia đình chồng là cũng chẳng sai đâu. Có điều thái độ bà bộc lộ với chị có phần gay gắt, nghiệt ngã nên khó lọt tai mà thôi.
Ảnh minh họa: Internet

Càng nhẫn nhịn, vợ càng lẳng lơ

Tôi đã nghĩ lạt mềm buộc chặt, thà vờ như không biết để em có đường quay về còn hơn làm ầm ĩ lên rồi đóng chặt mọi cánh cửa quay về của em. Ấy vậy mà tôi lầm. Có lẽ lòng tốt đặt không đúng chỗ cũng gây ra họa.
Ảnh minh họa: Internet

“Bắt mạch” ly hôn

Phụ nữ thích lấy hai tiếng ly hôn để dằn mặt chồng trong mọi lần cãi vã nhưng đến thời điểm cần quyết định thì chính họ lại dễ chùn bước. Đó là lúc chiếc nhẫn cưới lung linh một thưở trở thành chiếc vòng kim cô nghiệt ngã.
Ảnh minh họa: Internet

Tôi muốn biết ai đã sinh ra mình

TPO - Cô thực sự không hiểu cháu ra đời trong hòa cảnh nào? Là con nuôi? Là con riêng của bố? Hay vì một lí do uẩn khúc nào đấy mà bố mẹ hiện nay của cháu phải chấp nhận nuôi dưỡng cháu? 
Tơ lòng: Ngoại tình tư tưởng

Tơ lòng: Ngoại tình tư tưởng

TP - Vợ tôi về làm dâu 2 năm nay, mỗi lần có va chạm với nhà chồng, cô ấy đều nhẫn nhịn chịu đựng. Nhưng hôm qua tình cờ nghe được những lời nói xấu người thân của tôi khi cô ấy nói chuyện điện thoại với bạn, tôi đã suy nghĩ cả đêm không ngủ được. Liệu có thể sống lâu dài bên người “xanh vỏ đỏ lòng” như cô ấy không? Hoàng T.H (Thanh Hóa)