Vợ đại gia nước mắt chứa chan rời khỏi biệt thự vì lý do 'không ai thương nổi' này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo tôi đằng nào chuyện cũng đã rồi, chồng chị đã dứt khoát kí sẵn đơn li hôn và không chấp nhận cho chị bước chân vào ngôi biệt thự của anh ấy nữa và chị cũng đã hiểu vì sao chị phải nhận cái kết đắng cay này.

Chắc chị hiểu câu “gieo nhân nào, gặt quả ấy” phải không chị? Ở trường hợp của chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lấy được chồng đại gia và cái kết đắng ngắt cho quý bà 'sướng quá hóa rồ', thì chị đã gieo gió phải gặt bão là đương nhiên không cần bàn cãi nữa.

Thật ra việc của vợ chồng chị là việc riêng tư, người ngoài như tôi có cảm nhận, có bức xúc hay tư vấn, phân tích thế nào thì cũng không có quyền can thiệp vào hạnh phúc hôn nhân của gia đình chị.

Chỉ có điều thấy chị còn quá trẻ, tương lai còn ở phía trước, nếu không may sau cú vấp ngã này chị vì xấu hổ, vì tiếc nuối mà làm chuyện dại dột vừa thiệt thân vừa ảnh hưởng đến bố mẹ ở quê nên tôi muốn tâm sự cùng chị đôi lời nhằm giúp chị nhìn ra lỗi của mình và có quyết định đúng cho cuộc đời mình mà thôi.

Theo tôi đằng nào chuyện cũng đã rồi, chồng chị đã dứt khoát kí sẵn đơn li hôn và không chấp nhận cho chị bước chân vào ngôi biệt thự của anh ấy nữa và chị cũng đã hiểu vì sao chị phải nhận cái kết đắng cay này.

Vậy bây giờ chị không nên níu kéo nữa mà nên bình tĩnh, chấp nhận sự thật để tạo điều kiện cho chồng được sống theo ý muốn của anh ấy, nghĩa là nhanh chóng kí vào đơn li hôn và chấp nhận số tư trang của mình cũng như đừng cố lai vãng đến nơi ở cũ để phiền phức cho anh ấy.

Qua cái giá đắng chát này, mong chị rút ra bài học kinh nghiệm để nếu một lần nữa chị may mắn có được người đàn ông yêu thương mình thì phải biết trân trọng giữ gìn hạnh phúc riêng của mình chị nhé.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Hà Nội được cứu sống thần kỳ. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Chàng trai Hà Nội được 'làm lạnh toàn thân' cứu sống sau khi ngừng tim, ngừng thở

TPO - Các bác sĩ Bệnh viện E đã cứu sống một bệnh nhân từ cõi chết trở về bằng áp dụng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy. Bệnh nhân được cấp cứu 115 chuyển đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện E  trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim, đồng tử 2 bên giãn tối đa, phản xạ ánh sáng yếu, tím tái toàn thân, tiên lượng hết sức nặng nề.
Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

TPO - Trong lúc ăn súp, cụ bà U70 vô tình nuốt phải xương heo và bị mắc ở cổ. Dù cố khạc nhiều lần nhưng không hiệu quả, vùng cổ bệnh nhân ngày càng sưng to, khó nuốt,…Tuy nhiên, chỉ trong vong 10 phút, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã lấy thành công dị vật cho bệnh nhân.
Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách. Hiện nay, với những tiến bộ trong y học, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nhờ kết hợp Đông - Tây y. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm Đông y tốt nhất thì không phải người bệnh nào cũng nắm rõ.