Vợ đại gia nước mắt chứa chan rời khỏi biệt thự vì lý do 'không ai thương nổi' này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo tôi đằng nào chuyện cũng đã rồi, chồng chị đã dứt khoát kí sẵn đơn li hôn và không chấp nhận cho chị bước chân vào ngôi biệt thự của anh ấy nữa và chị cũng đã hiểu vì sao chị phải nhận cái kết đắng cay này.

Chắc chị hiểu câu “gieo nhân nào, gặt quả ấy” phải không chị? Ở trường hợp của chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lấy được chồng đại gia và cái kết đắng ngắt cho quý bà 'sướng quá hóa rồ', thì chị đã gieo gió phải gặt bão là đương nhiên không cần bàn cãi nữa.

Thật ra việc của vợ chồng chị là việc riêng tư, người ngoài như tôi có cảm nhận, có bức xúc hay tư vấn, phân tích thế nào thì cũng không có quyền can thiệp vào hạnh phúc hôn nhân của gia đình chị.

Chỉ có điều thấy chị còn quá trẻ, tương lai còn ở phía trước, nếu không may sau cú vấp ngã này chị vì xấu hổ, vì tiếc nuối mà làm chuyện dại dột vừa thiệt thân vừa ảnh hưởng đến bố mẹ ở quê nên tôi muốn tâm sự cùng chị đôi lời nhằm giúp chị nhìn ra lỗi của mình và có quyết định đúng cho cuộc đời mình mà thôi.

Theo tôi đằng nào chuyện cũng đã rồi, chồng chị đã dứt khoát kí sẵn đơn li hôn và không chấp nhận cho chị bước chân vào ngôi biệt thự của anh ấy nữa và chị cũng đã hiểu vì sao chị phải nhận cái kết đắng cay này.

Vậy bây giờ chị không nên níu kéo nữa mà nên bình tĩnh, chấp nhận sự thật để tạo điều kiện cho chồng được sống theo ý muốn của anh ấy, nghĩa là nhanh chóng kí vào đơn li hôn và chấp nhận số tư trang của mình cũng như đừng cố lai vãng đến nơi ở cũ để phiền phức cho anh ấy.

Qua cái giá đắng chát này, mong chị rút ra bài học kinh nghiệm để nếu một lần nữa chị may mắn có được người đàn ông yêu thương mình thì phải biết trân trọng giữ gìn hạnh phúc riêng của mình chị nhé.

MỚI - NÓNG