Một phút bất cẩn khi 'vui vẻ', thiếu gia chuốc họa không còn đường lui

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị hiểu tâm trạng của em lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia trẻ và 'món quà' đắng ngắt nhận được sau ngày tháng vung tiền không tiếc tay .

Chị hiểu tâm trạng của em lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia trẻ và 'món quà' đắng ngắt nhận được sau ngày tháng vung tiền không tiếc tay. Chị muốn nói lời chia sẻ nỗi bất hạnh mà em đang gánh chịu, mặc dù chị biết tất cả lỗi lầm là do em tự chọn.

Em đáng trách nhưng có lẽ người đang phải hối hận, phải dày vò chính là bố mẹ và chị gái của em đó. Bởi họ vì quá yêu thương em, vì đặt hết niềm tin, kỳ vọng vào em rồi chiều chuộng em vô điều kiện, khiến em chỉ biết hưởng thụ theo bản năng mà không tự tu dưỡng đạo đức bản thân mình.

Bây giờ thì hậu quả không mong muốn đã xảy ra, em đã phải trả giá cho sự lựa chọn sai trái của mình. Chị biết em đã hối lỗi vì vậy chị khuyên em nên bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận sự thật để kiên trì theo phác đồ điều trị của bác sĩ mà tự cứu mình. Không phải cứ mắc căn bệnh thế kỉ là hết đường sống, bao tấm gương vượt lên bệnh tật để sống vui, sống có ích với bản thân, với gia đình, xã hội đã được cộng đồng hoan nghênh, tôn vinh nếu cứ chịu khó tìm hiểu sẽ là động lực giúp em sống tốt hơn đấy em ạ.

Đừng buồn nhiều, đừng thất vọng nhiều, em đã biết sai, em hãy dũng cảm đứng lên làm lại cuộc đời. Tin rằng với tuổi trẻ, với khát vọng sống, với sự yêu thương vô bờ bên của bố, mẹ của chị gái em sẽ chiến thắng. Chúc em may mắn.

MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm