Có 20 kết quả :

Lễ hội Bia Hà Nội thu hút đông đảo các thực khách yêu văn hóa ẩm thực Hà Nội, cùng tận hưởng trọn vẹn những chầu bia ngon tuyệt

Ngày hội Bia Hà Nội 'đốt nóng' bầu không khí Thủ đô

Như một lời hẹn ước với người dân Thủ đô, ngày hội Bia Hà Nội năm nay đã tái ngộ các tín đồ bia tại sân vận động Quần Ngựa với không khí lễ hội sôi động như một ngày hội văn hóa truyền thống, thu hút đông đảo các thực khách yêu văn hóa ẩm thực Hà Nội, cùng tận hưởng trọn vẹn những chầu bia ngon tuyệt, sánh vàng óng ánh với bạn bè chiến hữu.
 Nhận diện thương hieu mới cho bia Trúc Bạch được giới thiệu khá độc đáo. Ảnh: PV

Bia Hà Nội kỷ niệm 60 năm

Tối ngày 9/8, Tổng Cty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã làm lễ kỷ niệm 60 truyền thống Bia Hà Nội và ra mắt nhận diện thương hiệu mới cho Bia Trúc Bạch.
Ngày hội Bia Hà Nội tại Nam Định: Trọn vẹn đam mê, hẹn về hội ngộ

Ngày hội Bia Hà Nội tại Nam Định: Trọn vẹn đam mê, hẹn về hội ngộ

Hơn 10.000 người đã tới tham dự Ngày hội Bia Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức tại quảng trường Hòa Bình, thành phố Nam Định ngày 03/08 vừa qua. Hàng ngàn lít bia được rót miễn phí cùng không gian âm nhạc sôi động, sân khấu dàn dựng hoành tráng … là những trải nghiệm vô cùng mới lạ của các thực khách tại Nam Định.
Habeco chuẩn bị thay Chủ tịch HĐQT

Habeco chuẩn bị thay Chủ tịch HĐQT

TPO - Theo thông tin của Tiền Phong, Tổng công ty bia, rượu nước giải khát Habeco - hãng bia lớn thứ hai Việt Nam, đang chuẩn bị thay Chủ tịch Hội đồng Quản trị do ông Đỗ Xuân Hạ hết tuổi, thiếu vài tháng so với quy định.
Tân tổng giám đốc Habeco, ông Ngô Quế Lâm (ngoài cùng bên phải) tại một sự kiện của tổng công ty

Hé lộ người ngồi ‘ghế nóng’ Tổng giám đốc Habeco

TPO - Nhằm đảm bảo hoạt động ổn định của Tổng công ty CP Bia, Rượu, Nước giải khát Hà Nội (Habeco), Bộ Công Thương vừa có quyết định giao ông Ngô Quế Lâm, Phó tổng giám đốc thực hiện chức trách, nhiệm vụ tổng giám đốc của Habeco từ ngày 21/5/2018 đến khi bổ nhiệm tổng giám đốc chính thức.
Ngoài chương trình đón và tôn vinh đội tuyển, Bia Hà Nội cũng hỗ trợ thêm 2 xe buýt để phục vụ công tác báo chí cho phóng viên đi theo để đón đội tuyển U23 Việt Nam

Bia Hà Nội cùng đón và vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam

Cùng với hàng loạt hoạt động đón và vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam, sáng 28/1, 2 chiếc xe buýt mui trần hai tầng cổ động do Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Bia Hà Nội) tài trợ đã đưa các cổ động viên và phóng viên đến sân bay quốc tế Nội Bài để đón các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam về nước.
"Lan tỏa sức nóng trong cái lạnh đầu đông cùng Ngày hội Bia Hà Nội"

"Lan tỏa sức nóng trong cái lạnh đầu đông cùng Ngày hội Bia Hà Nội"

Các tín đồ yêu hương vị bia truyền thống đang háo hức hẹn tái ngộ tại Ngày hội Bia Hà Nội 2017 tại Cung thể thao Quần Ngựa. Trong sự kiện lần này, ngoài các sản phẩm bia hơi, bia chai 450ml được phục vụ miễn phí; ban tổ chức cũng mang tới cho thực khách những trải nghiệm mới lạ với sản phẩm Hanoi Beer Premium lon 330ml tuyệt hảo, xứng danh “Ngoại hạng bia”.