Có 8 kết quả :

Bị nhiều người tấn công gây thương tích sau câu chửi của một phó giám đốc

Bị nhiều người tấn công gây thương tích sau câu chửi của một phó giám đốc

TPO - Khi cùng người quen đi thăm khu đất đã mua ở TP Phan Thiết (Bình Thuận), một số người dân đến từ tỉnh Lâm Đồng đã bị hơn chục đối tượng tấn công gây thương tích sau câu chửi của một phó giám đốc Công ty bảo vệ Đức Tuấn. Tuy nhiên, sau đó chỉ có 3 bảo vệ của công ty này bị truy tố và đưa ra xét xử, vì vậy luật sư của các bị hại đang hoàn tất các bước đề nghị xem xét lại vụ án theo thủ tục giám đốc thẩm.
Xử lý 'không có vùng cấm', hơn 170 cán bộ Trung ương quản lý bị kỷ luật

Xử lý 'không có vùng cấm', hơn 170 cán bộ Trung ương quản lý bị kỷ luật

TPO - Kể từ khi Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (Ban Chỉ đạo) do Tổng Bí thư làm Trưởng ban được thành lập, đến nay công tác đấu tranh và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ngày càng trở nên bài bản, đồng bộ, xử lý nghiêm minh theo đúng tinh thần “không có vùng cấm”, “không có ngoại lệ” với bất kỳ ai, kể cả cán bộ cấp cao đương chức hay đã nghỉ hưu.
Cơ quan công an làm việc với bị can Mai Hắc Lợi sau khi đọc lệnh khởi tố. Ảnh L.H

Truy tố 5 cựu lãnh đạo sở, ngành của Phú Yên

TPO - Viện KSND tỉnh Phú Yên đã ban hành cáo trạng truy tố 5 cựu lãnh đạo sở ngành tỉnh này tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí. Đây là vụ án liên quan đến việc cho phép giảm giá khi bán sỉ 262 lô đất tại khu đô thị Nam Tuy Hoà, TP. Tuy Hoà.