Bị sư tử tấn công, linh dương sừng kiếm vẫn thoát chết ngoạn mục

Bị sư tử tấn công, linh dương sừng kiếm vẫn thoát chết ngoạn mục
TPO - Mặc dù bị 2 con sư tử cái tấn công, song nhờ sự phản công dũng mãnh, linh dương sừng kiếm đã thoát chết vô cùng ngoạn mục.

Trong thiên nhiên hoang dã, sư tử là một trong những loài động vật săn mồi nguy hiểm nhất. Điều đó lý giải tại sao, chúng được mệnh danh là “lãnh chúa vùng đồng cỏ”.

Bị sư tử tấn công, linh dương sừng kiếm vẫn thoát chết ngoạn mục ảnh 1 2 con sư tử cái tấn công linh dương sừng kiếm.
Tuy nhiên, không phải trong cuộc săn mồi nào, sư tử cũng bắt được con mồi mà chúng nhắm tới. Ở đoạn video này, 2 con sư tử cái đã rình rập và tấn công linh dương sừng kiếm. Thế nhưng, trước sự phản công quyết liệt của con mồi, 2 con sư tử vẫn phải bất lực “chào thua”. - Video bị 2 con sư tử tấn công, linh dương sừng kiếm vẫn thoát chết ngoạn mục. Nguồn: BBC Earth.
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.