Bị siêu mẫu 'làm nhục', HLV tuyển Pháp thảo đơn tính kiện

Deschamp tính kiện bạn gái của Narsi.
Deschamp tính kiện bạn gái của Narsi.
TPO - Do gạch tên Samir Nasri khỏi danh sách tuyển Pháp dự World Cup, HLV Deschamps bị người tình của cầu thủ này chửi mắng xối xả. Máu nóng dồn lên đầu chiến lược gia người Pháp. Ông định thảo đơn kiện cô bạn gái của tiền vệ Man City cho chừa thói lắm mồm.

Cách đây ít ngày, HLV Didier Deschamp đã bất ngờ gạch tên Samir Nasri khỏi danh sách cầu thủ Pháp tham dự VCK World Cup 2014. Bất ngờ bởi cầu thủ này đã có một mùa giải chói sáng, góp công lớn vào chức vô địch Premier League của Man City. Mùa này, Nasri chơi 46 trận cho Man City và ghi 11 bàn thắng, cùng 13 điền kiến tạo cho đồng đội lập công.

Sau khi biết bạn trai bị gạch tên khỏi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, cô bạn gái Anara Atanes của Narsi đã không ngần ngại lên Twitter để... chửi. Siêu mẫu này chửi từ HLV Deschamp đến cả ĐT Pháp.

Biết chuyện bạn gái có những lời tục tĩu với Deschamp và cả ĐT Pháp, Narsi đã đứng ra khuyên nhủ. Cách đây 2 ngày, cô người mẫu này đã đăng đàn xin lỗi về những lời lẽ thô tục của mình, đồng thời hy vọng mọi người bỏ qua cho hành động sốc nổi của cô. Mọi việc tưởng như sẽ êm xuôi, vì nếu có bới móc lại, Narsi sẽ là người phải chịu đau lòng. Ngồi nhà xem World Cup đã là quá đủ đối với anh.

Nhưng HLV Deschamp quyết không chịu nhục. Theo đài phát thanh RMC, Deschamp và các quan chức LĐBĐ Pháp (FFF) vừa họp bàn để thảo lá đơn kiện Anara Atanes vì tội xâm phạm danh dự và nhân phẩm. “FFF kịch liệt lên án những hành vi mang tính xúc phạm đối với Deschamp. Họ đã thảo đơn kiện và chuẩn bị gửi ra tòa", một nguồn tin thân cận với FFF cho biết.

Trong trường hợp bị kết tội, Anara Atanes sẽ phải chịu phạt tiền hoặc lao động công ích. Muối như sát thêm vào nỗi đau của Narsi.

MỚI - NÓNG