Bị ‘đâm sau lưng’, HLV Nishino vẫn muốn gia hạn hợp đồng với tuyển Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
HLV Nishino muốn gia hạn hợp đồng với tuyển Thái Lan
HLV Nishino muốn gia hạn hợp đồng với tuyển Thái Lan
TPO - Sau lùm xùm ‘mất tích’ với Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), HLV Akira Nishino vẫn bày tỏ mong muốn tiếp tục dẫn dắt tuyển Thái Lan trong tương lai.

Sau khi tuyển Thái Lan thất bại ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Akira Nishino đã bay thẳng từ UAE về Nhật Bản. Trong khoảng thời gian cuối tháng 6, truyền thông Thái Lan liên tục đưa tin HLV Nishino ‘mất tích’. Chủ tịch FAT- ông Somyot Boompanmuang- cho biết HLV Nishino đã cắt đứt liên lạc với FAT, sau khi trở về quê nhà.

Tuy nhiên, từ Nhật Bản, ông Nishino khẳng định mình vẫn trao đổi công việc thường xuyên với đội bóng thông qua các cán bộ điều phối. “Ban đầu, tôi dự định sẽ về Thái Lan sau giải đấu ở Dubai. Nhưng mẹ tôi vừa mất, tôi muốn hoàn thành di nguyện của bà. Ngoài ra, kế hoạch rước đuốc Olympic Tokyo vẫn diễn ra nên tôi bay thẳng từ Dubai về Nhật Bản”, ông Nishino chia sẻ với tờ Hochi Sports.

HLV Nishino vừa hoàn thành sự kiện rước đuốc cho Olympic Tokyo 2020. Chiến lược gia người Nhật Bản cho biết sẽ trở lại Thái Lan vào ngày 20/7 để bàn về kế hoạch của đội tuyển quốc gia cũng như tương lai của mình.

“Trở lại Thái Lan, tôi sẽ có cuộc họp để bàn lại về hợp đồng dẫn dắt tuyển Thái Lan. Tôi có nghe nhiều tin đồn, sau khi mình đạt một số kết quả không tốt. Hợp đồng tuy rất quan trọng nhưng tôi chưa nghe FAT nói gì", ông Nishino nói.

Hợp đồng của HLV Nishino với FAT sẽ kết thúc vào tháng 1/2022. Khi được hỏi về việc có thể tiếp tục gắn bó với bóng đá Thái Lan, ông Nishino trả lời ngắn gọn: "Mục tiêu lớn nhất của tôi là kỳ World Cup tiếp theo. Tôi sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới".

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...