Bị chê lùn, Messi nổi giận mắng xối xả đối phương

Alvaro gây hấn với Messi.
Alvaro gây hấn với Messi.
TPO - Hậu vệ Alvaro tìm cách gây hấn với Lionel Messi khi có hành động hàm ý gọi anh là “thằng lùn”. Tuy nhiên, siêu sao người Argentina chẳng phải tay vừa khi đốp lại: “Còn mày là một thằng tồi, một thằng tệ hại”.
Trận đấu lượt về vòng 1/8 Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha giữa Barcelona và Espanyol diễn ra rất quyết liệt, đúng với tính chất của một trận derby xứ Catalan. Hai bên có rất nhiều pha phạm lỗi ác ý với nhau và nhiều thời điểm, trọng tài phải cho tạm dừng trận đấu để nhắc nhở các ngôi sao của hai đội. Lionel Messi là ngôi sao số 1 của Barcelona, vậy nên đương nhiên trở thành trung tâm của những pha phạm lỗi, gây hấn từ các cầu thủ Espanyol.
Alvaro là người được phân công theo kèm Messi và hậu vệ này không ít lần chơi xấu nhằm hạn chế sự nguy hiểm của M10. Không chỉ vậy, cầu thủ người Tây Ban Nha còn chủ động gây hấn để khiến Messi phân tâm. Trong một đoạn ghi hình được công bố bởi một số tờ báo tại Tây Ban Nha, Alvaro đã đến trước mặt Messi và hàm ý gọi ngôi sao của Barcelona là: “Thằng lùn”.
Messi chẳng phải tay vừa. Thay vì bỏ đi, tiền đạo 28 tuổi này đã đáp trả Alvaro bằng lời lẽ chua cay không kém: “Còn mày là một thằng tồi, một thằng tệ hại”. Chưa hết, ngôi sao người Argentina còn hất hàm tỏ ý Alvaro "thích gì cũng chiều". Trước thái độ máu lửa của Messi, Alvaro chỉ còn biết cười gượng rồi bỏ đi. 
Tuy vậy, hậu vệ này cũng đã khiến Messi phải trả giá bằng những vết đau trên người. Được biết, gần cuối trận đấu, chủ nhân của 5 Quả bóng vàng đã phải rời sân với một bên mắt bị đau. Sau trận đấu, Alvaro thừa nhận "chơi rắn" nhưng tuyệt nhiên không hề nhắc tới Messi. Ở chiều ngược lại, M10 cho biết anh đã bị hậu vệ Espanyol chơi xấu trong nhiều tình huống, đặc biệt là ở hiệp đấu thứ 2.
Ở trận đấu này, Barcelona đã đánh bại Espanyol với tỷ số 2-0, qua đó giành vé đi tiếp với tổng tỷ số là 6-1. Tại Nou Camp, Messi không ghi bàn nhưng lại đóng vai trò quyết định dẫn đến bàn mở tỉ số, bằng một đường chuyền cực đẹp cho Munir El Haddadi.
MỚI - NÓNG