Bị cảnh sát bắt giữ, một cầu thủ dự AFF Cup 2020 bị phạt gần 1 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
Bị cảnh sát bắt giữ, một cầu thủ dự AFF Cup 2020 bị phạt gần 1 tỷ đồng
TPO - Báo Siam Sports đưa tin một đội bóng ở AFF Cup 2020 vừa phải nhận án phạt nộp tiền 1 triệu baht, tương đương với gần 1 tỷ đồng do vi phạm quy định nguyên tắc "bong bóng".

Ban tổ chức giải không tiết lộ thông tin cụ thể về vụ việc này, cũng như không thông báo đội bóng và cầu thủ bị phạt là ai. Nhưng được biết đội bị phạt nằm ở bảng A, nghĩa là một trong số những cái tên như Thái Lan, Myanmar, Timor Leste, Philippines và thậm chí là chủ nhà Singapore.

Cầu thủ này đã đi ra ngoài, vi phạm quy tắc bong bóng mà không bị bất cứ nhân viên nào của khách sạn phát hiện ra. Thế nhưng đến khi ra ngoài, anh đã bị cảnh sát phát hiện và truy tìm. Bởi phía Singapore yêu cầu mọi thành viên của các đội tuyển tham dự AFF Cup đều phải cài đặt một phần mềm quản lý, giám sát phòng chống dịch và có chức năng định vị.

Bị cảnh sát bắt giữ, một cầu thủ dự AFF Cup 2020 bị phạt gần 1 tỷ đồng ảnh 1

Các đội tuyển tại AFF Cup đang gặp phải nhiều khó khăn

Bởi vậy khi cầu thủ này ra ngoài khách sạn và “quên” tắt thiết bị, anh đã bị phát hiện ra và bị đưa về khách sạn không lâu sau đó. Đây là điều đáng tiếc, nhưng cũng phải thừa nhận các cầu thủ dự AFF Cup 2020 đang gặp phải những ức chế nhất định.

Không những bị theo dõi gắt gao, họ cũng không được đi lại thoải mái trong khách sạn, không được tập gym, không được ăn chung mà phải sử dụng cơm hộp. Chế độ dinh dưỡng cũng rất đơn điệu.

Như trong một bữa ăn mới nhất, các cầu thủ Lào đã phải thốt lên rằng cả 3 ngày đều phải ăn thịt gà, lặp đi lặp lại món ăn. Chưa kể ngôi sao Jonathan Khemdee của ĐT Thái Lan còn phải nhập viện vì liên tiếp ăn đồ cay nóng. Được biết anh đã bay về Đan Mạch và không thể dự AFF Cup.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.