Có 24 kết quả :

Quyển sách giúp bạn hiểu về sự phục hồi kỳ diệu cho người bệnh ung thư

Quyển sách giúp bạn hiểu về sự phục hồi kỳ diệu cho người bệnh ung thư

Ung thư không phải là dấu chấm hết của cuộc sống, đó chỉ là một thử thách, một hành trình mà khi đi đúng hướng, người bệnh hoàn toàn có thể vượt qua. Đặc biệt, với cuốn sách về liệu pháp Fucoidan của bác sĩ người Nhật Daisuke Tachikawa, đẩy lùi và chiến thắng ung thư thật sự không phải là điều xa vời.
Sức khỏe bốn phương

Sức khỏe bốn phương

TP - Nhiều bệnh ung thư có điểm tương đồng về đột biến gien. Nghiên cứu mới công bố nằm trong dự án giải mã dấu hiệu di truyền của 10 nghìn khối u liên quan hơn 20 căn bệnh ung thư khác nhau, mang lại nhiều hiểu biết rõ ràng hơn về các bệnh ung thư vú, phổi và đại tràng cũng như tiết lộ một số mối liên quan về gien giữa chúng với các khối u khác.
Nhờ… cừu, thoát bệnh ung thư

Nhờ… cừu, thoát bệnh ung thư

TPO - Bà Emma Turner (41 tuổi, sống tại Wiltshire, Anh) khẳng định rằng, chú cừu Alfie (một vật nuôi trong gia đình) đã cứu mạng mình. Emma Turner không biết mình bị ung thư vú cho tới khi chú cừu Alfie đột nhiên húc vào ngực, tạo thành vết bầm tím lớn.
Một ca phẫu thuật nam khoa ở Bệnh viện Hùng Vương, TP HCM Ảnh: Lê Đăng Khoa

Gia tăng ung thư tuyến tiền liệt

TP - Ung thư tuyến tiền liệt đang là nỗi ám ảnh của đấng mày râu khi chiếm 10% trong số các loại bệnh ung thư ở nam và đứng hàng thứ 2 sau ung thư phổi. Tuy nhiên, nếu phát hiện sớm, căn bệnh nguy hiểm này có thể được chữa khỏi hoàn toàn.