Ung thư phổi giai đoạn 4 không phải là dấu chấm hết

Tìm đến thăm bác Đinh Văn Trượng, 67 tuổi tại huyện Quế Võ – Bắc Ninh, chúng tôi cảm nhận rõ niềm vui hiện lên trên khuôn mặt bác khi vượt qua được căn bệnh ung thư phổi mà có lúc tưởng chừng như đã quật ngã bác

Khi biết mình bị ung thư phổi, lại đã ở giai đoạn cuối, tôi bi quan, chán nản vô cùng vì với tôi mắc ung thư tức là nhận án tử, khó có thể qua khỏi và thực sự tôi cũng không dám tin sức khỏe của mình lại hồi phục được như ngày hôm nay” – Bác Trượng chia sẻ

Tháng 5/2013 khi khám tại bệnh viện huyện, bác được bác sĩ cho biết là có khối u trong phổi, nghi ngờ ung thư nên phải chuyển lên tuyến trên để làm thêm các xét nghiệm chẩn đoán. Tại bệnh viện K, các kết quả chụp chiếu cũng cho kết quả tương tự nên bác lại được giới thiệu sang bệnh viện phổi trung ương. Qua 15 ngày nằm viện với các kết quả chiếu chụp, sinh thiết, các bác sĩ kết luận có khối u ác ở phổi bên phải và chẩn đoán bác bị ung thư phổi giai đoạn 4.

Nhớ lại quãng thời gian đó, bác bộc bạch “Khi biết tin tôi tưởng như mình sẽ chết, trong đầu luôn sợ hãi với những câu hỏi Căn bệnh hiểm nghèo này biết cứu chữa thế nào đây? Liệu tôi còn sống được bao lâu nữa? Tôi hoang mang, lo lắng đến mất ăn, mất ngủ, sức khỏe giảm sút, từ chỗ 57-58kg, giai đoạn đó tôi chỉ còn 50kg”

Nằm viện Phổi trung ương một tháng, bác xin về bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh để tiếp tục điều trị hóa chất. Nằm trên giường bệnh, bác băn khoăn khi có quá nhiều nguồn tin về các phương thuốc chữa ung thư bằng đông y như: thầy lang ở Sóc Sơn, Lạng Sơn, hay uống nước lá cây đủ đủ, tam thất, nấm lim xanh.

Vốn công tác nhiều năm tại ủy ban Huyện Quế Võ, lại đã trải qua nhiều vị trí làm cán bộ tổ chức, tuyên truyền tại địa phương nên bác Trượng chỉ đặt niềm tin vào những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có nghiên cứu khoa học rõ ràng và được thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả, chứ không quan niệm “có bệnh thì vái tứ phương”

Chính quan điểm “niềm tin phải có cơ sở” nên khi xem thời sự VTV1 biết thông tin Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN bào chế thành công Nano Curcumin, chuyển giao thành viên nang mềm CumarGold và đã được thử nghiệm hiệu quả trên tế bào ung thư, bác đã lên mạng tra cứu thông tin với hy vọng CumarGold sẽ giúp bác có thêm sức khỏe chống lại căn bệnh ung thư phổi quái ác.

Ung thư phổi giai đoạn 4 không phải là dấu chấm hết ảnh 1

Bác Trượng sẵn lòng chia sẻ với độc giả theo số 0962.879.272

Bác cười vui “Đúng là trong cái rủi lại có cái may, càng tìm hiểu thông tin về CumarGold, tôi lại càng tin tưởng vì nhiều nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy Nano Curcumin giúp nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa xạ trị và ức chế sự phát triển của khối u, rồi nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư sử dụng CumarGold mang lại hiệu quả cao. Từ đó tôi quyết định mua CumarGold và sử dụng luôn với liều 4 viên/ngày từ tháng 10/2013. Sau 4 tháng sức khỏe của tôi đã dần bình phục, tôi ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon, cân nặng dần tăng trở lại.

Đến nay, sau gần 2 năm sử dụng đều đặn thảo dược CumarGold, sức khỏe của tôi được cải thiện rõ rệt, các đợt kiểm tra hàng tháng tại bệnh viện đều có kết quả rất tốt, các bộ phận trong cơ thể ổn định, cân nặng đã đạt 57-58kg. Nhìn tôi bây giờ không ai nghĩ là bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn 4”

“ Đồng bệnh tương lân, Đồng ưu tương cứu”, trước khi chia tay, bác Trượng còn gửi lời nhắn nhủ với những người đang cùng cảnh ngộ “Tôi có được sức khỏe như hôm nay là nhờ tinh thần lạc quan, không chịu đầu hàng số phận, luôn tin tưởng vào y học hiện đại và tìm được một sản phẩm tốt như CumarGold đồng hành trong cuộc chiến chống lại ung thư. Vì vậy tôi cũng mong tất cả các bệnh nhân ung thư cũng sẽ có được may mắn và hạnh phúc như tôi, để Ung Thư không còn là nỗi ám ảnh của mọi gia đình”.

Mong rằng sự chia sẻ của Bác sẽ được nhân rộng để tiếp thêm niềm tin và ngọn lửa hi vọng cho biết bao người không may mắc phải căn bệnh nan y này. Hãy nhớ rằng “ Ở ĐÂU CÓ SỰ SỐNG – Ở ĐÓ CÒN HY VỌNG”

Để chia sẻ với bác Trượng độc giả vui lòng gọi số 0973. 343 867, để được tư vấn thêm về bệnh ung thư độc giả liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1796 hoặc truy cập website cumargold.vn 

MỚI - NÓNG