Bệnh nhân COVID-19 ở Vĩnh Phúc trèo rào trốn khỏi khu điều trị

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Một người đàn ông mắc COVID-19 đã lợi dụng đêm tối, vượt rào bỏ trốn khỏi khu điều trị ở Bệnh viện dã chiến tỉnh Vĩnh Phúc.

Chiều nay (1/8), thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang xác minh lời khai của ông Lưu Văn S. (43 tuổi, trú tại xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc), để truy vết người tiếp xúc với người đàn ông này.

Trước đó, ông S. là bệnh nhân mắc COVID-19, điều trị tại Bệnh viện dã chiến tỉnh Vĩnh Phúc. Khoảng 19h ngày 31/7, lợi dụng lúc cán bộ y tế không chú ý, ông S đã vượt rào, bỏ trốn khỏi khu điều trị.

Sau đó không lâu, lực lượng chức năng đã đưa bệnh nhân trở lại bệnh viện dã chiến tỉnh Vĩnh Phúc khi người này đang đi bộ về nhà.

Trở về bệnh viện, bệnh nhân có biểu hiện tâm lý không ổn định, khai báo không rõ ràng.

OOng S khai, ngay khi ra khỏi bệnh viện, ông được một người đàn ông đi xe máy màu đỏ cho đi nhờ nhưng không nhớ đặc điểm nhận dạng của người này.

Công an thành phố Vĩnh Yên đang tích cực truy vết người đàn ông kể trên để bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.