Bến xe lớn nhất Sài Gòn vắng lặng chiều 30 Tết

TPO - Chiều 24/1 tức 30 tết, sau những ngày cao điểm người dân về quê, các bến xe ở TPHCM chỉ còn lác đác một số ít người đến mua vé về quê.    
Bến xe lớn nhất Sài Gòn vắng lặng chiều 30 Tết ảnh 1 Ghi nhận của phóng viên tại bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh, TPHCM, số lượng người đến đây đã giảm hẳn so với những ngày trước.
Bến xe lớn nhất Sài Gòn vắng lặng chiều 30 Tết ảnh 2 Khu vực nhà chờ hai ngày trước không có chỗ trống thì chiều 30 tết đã vắng hoe.
Bến xe lớn nhất Sài Gòn vắng lặng chiều 30 Tết ảnh 3 Chỉ còn lác đác vài người khách đến đợi những xe cuối cùng để về quê.
Bến xe lớn nhất Sài Gòn vắng lặng chiều 30 Tết ảnh 4 Khu vực quầy vé cũng chỉ còn vài người đến mua vé xe.
Bến xe lớn nhất Sài Gòn vắng lặng chiều 30 Tết ảnh 5 Lối ra khu vực nhà chờ lên xe cũng vắng hoe chiều 30 tết.
Bến xe lớn nhất Sài Gòn vắng lặng chiều 30 Tết ảnh 6
Bến xe lớn nhất Sài Gòn vắng lặng chiều 30 Tết ảnh 7   
Bến xe lớn nhất Sài Gòn vắng lặng chiều 30 Tết ảnh 8 Theo lãnh đạo bến xe Miền Đông, sau thời gian cao điểm trước tết, từ tối mùng 4 tết, sẽ là cao điểm người dân trở lại Sài Gòn.
 
Bến xe lớn nhất Sài Gòn vắng lặng chiều 30 Tết ảnh 9 Bến xe sẽ tiếp tục tăng cường nhân sự để đón người dân trở lại sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán.

MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương

Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương

TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.
Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 15/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (9), Điện Biên (2), Hà Nội (2), Bắc Ninh (1), Hà Nam (1), Hưng Yên (1). Số ca mới trong khu vực đã được cách ly: 16 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.