Becamex IDC phối hợp tỉnh Bình Dương phát quà Trung thu cho trẻ em trong khu điều trị F0

0:00 / 0:00
0:00
Becamex IDC phối hợp tỉnh Bình Dương phát quà Trung thu cho trẻ em trong khu điều trị F0
Tổng công ty Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Dương tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi tại Khu điều trị bệnh nhân COVID-19-19 Thới Hoà và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương
Becamex IDC phối hợp tỉnh Bình Dương phát quà Trung thu cho trẻ em trong khu điều trị F0 ảnh 1

Tối 19/9, Tổng công ty Becamex IDC phối hợp UBND tỉnh Bình Dương cùng các y bác sỹ và nhân viên y tế tổ chức tặng quà Tết trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị COVID-19 tại Khu điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương.

Becamex IDC phối hợp tỉnh Bình Dương phát quà Trung thu cho trẻ em trong khu điều trị F0 ảnh 2

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Lộc Hà, UVBTV tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND, Phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Bình Dương, ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC, Tỉnh đoàn Bình Dương, lãnh đạo TX. Bến Cát và Khu điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hoà.

Becamex IDC phối hợp tỉnh Bình Dương phát quà Trung thu cho trẻ em trong khu điều trị F0 ảnh 3

Hơn 1.200 phần quà đã được trao tận tay cho các em thiếu nhi đang điều trị COVID-19 tại đây.

Becamex IDC phối hợp tỉnh Bình Dương phát quà Trung thu cho trẻ em trong khu điều trị F0 ảnh 4
Becamex IDC phối hợp tỉnh Bình Dương phát quà Trung thu cho trẻ em trong khu điều trị F0 ảnh 5

Thay mặt cho tập thể các y, bác sĩ, tình nguyện viên trong và ngoài tỉnh đang công tác tại khu điều trị, Bác sĩ Lê Ngọc Vũ - Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hoà dành nhiều lời động viên đến các em nhỏ: “Các cô chú, vừa làm việc với vai trò của người thầy thuốc, vừa với vai trò như một người thân trong gia đình các cháu, cô chú cảm nhận được sự nỗ lực, sự quyết tâm của các cháu để vượt qua dịch bệnh. Hôm nay, các cô chú có chút quà trung thu gửi đến tất cả các cháu với mong muốn mang đến niềm vui, phần nào đó giúp các cháu cảm nhận được không khí lễ hội truyền thống của quê hương trong tình yêu thương, sự quan tâm, sẽ chia của tất cả mọi người dành cho các cháu tại Khu điều trị này”.

Becamex IDC phối hợp tỉnh Bình Dương phát quà Trung thu cho trẻ em trong khu điều trị F0 ảnh 6

Tất cả các em nhỏ trong khu điều trị F0 Thới Hòa và Bệnh viện Dã chiến số 1 Bình Dương đều được phát quà Tết Trung thu

Becamex IDC phối hợp tỉnh Bình Dương phát quà Trung thu cho trẻ em trong khu điều trị F0 ảnh 7

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trân trọng cảm ơn tấm lòng của Tổng công ty Becamex IDC trong công tác chăm lo tinh thần cho các em thiếu nhi tại đây.

Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết: “Đây là tình cảm, là tấm lòng yêu thương mà các cô chú y, bác sĩ, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, các tình nguyện viên dành cho các cháu. Chú mong rằng các cháu đón mùa trung thu rất đặc biệt này một cách vui vẻ, tự tin để sau hôm nay các cháu còn phải cố gắng hơn, tích cực hơn, vươn lên vượt qua dịch bệnh. Các cô chú Lãnh đạo, các y, bác sĩ, tình nguyện viên đang công tác tại Khu điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hoà tiếp tục nỗ lực hết sức mình để cùng chung sức, chung lòng với các cấp chính quyền, các doanh nghiệp, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, để ngày tháng tuổi thơ sau này của các cháu luôn có những cái tết Trung Thu hạnh phúc, đầm ấm, vui tươi, sum họp bên gia đình thân yêu”.

MỚI - NÓNG