Bé trai trộm điện thoại theo ám hiệu của chị

Bé trai lấy cắp điện thoại di động trong cửa hàng. Ảnh: Cắt từ clip
Bé trai lấy cắp điện thoại di động trong cửa hàng. Ảnh: Cắt từ clip
Nghe lời người lớn, bé trai lẻn vào lục soát quầy thu ngân một cửa hàng ở Hà Nội. Lấy được chiếc điện thoại, cậu bé giấu trong áo rồi cùng mẹ và chị bỏ đi.

Sự việc xảy ra sáng 17/4, tại cửa hàng chuyên bán linh kiện điện thoại di động bên phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chủ tiệm cho biết khoảng 11h cùng ngày, hai phụ nữ và một bé trai khoảng 5 tuổi chở nhau trên xe máy, ghé vào cửa hàng xem đồ. Nghe cách họ xưng hô, chủ tiệm biết người phụ nữ ngoài 40 tuổi, mặc áo màu trắng đỏ là mẹ của bé trai và cô gái đội mũ bảo hiểm.

"Họ hỏi mua ốp lưng điện thoại và miếng dán cường lực. Tôi mải phục vụ nên không để ý đến cậu bé hiếu động, liên tục đi lại trong cửa hàng” - chủ tiệm kể.

Theo hình ảnh camera, trong khi bà chủ tiệm linh kiện điện thoại đang giới thiệu sản phẩm cho vị khách trung tuổi, thì cô gái ra hiệu cho bé trai vào quầy thu ngân, mở ngăn kéo bàn.

Sau khi lấy được chiếc smartphone, bé trai nhét vào trong áo. Hai người phụ nữ sau đó trả tiền và phóng xe rời cửa hiệu.

Phát hiện sự việc và xem lại camera an ninh, chủ cửa hàng chia sẻ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến người phụ nữ chỉ đạo 2 con trộm tài sản.

Chưa trình báo sự việc tới cảnh sát, bị hại nói mình chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội để các hộ kinh doanh khác biết cách phòng ngừa.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG