Bé trai rơi từ độ cao 3m xuống hầm để xe chợ Cốc Lếu

Khu vực cháu Nghĩa bị rơi xuống hầm để xe. Ảnh laocaionline
Khu vực cháu Nghĩa bị rơi xuống hầm để xe. Ảnh laocaionline
TPO - Đang chơi đùa, bé trai bất ngờ rơi lọt qua sàn tầng 1 chợ Cốc Lếu xuống hầm đề xe. Vụ việc khiến cháu bé bị chấn thương ở mặt và gãy xương đùi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h hôm nay (22/7) tại chợ Cốc Lếu, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lao Cai.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, cháu N.C.N (SN 2011, ở TP.Lào Cai) cùng với hai bạn khác chơi đùa tại khu vực tầng 1, gần cầu thang cuốn của khu chợ.

Khi đi ra khu vực ngách của thang cuốn, N. bất ngờ bị lọt qua sàn rơi từ độ cao khoảng 3m xuống hầm gửi xe của chợ. Vụ việc khiến bé N. bị chấn thương vùng mặt, gãy xương đùi.

Hiện tại, cháu N. đang được điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội).

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Cốc Lếu cho biết, khu vực ngách của thang cuốn là khoảng không được ban quản lý chợ lắp tấm lợp bằng nhựa để ngăn bụi. Khi dẫm lên tấm nhựa, cháu N. đã bị thụt chân rơi xuống hầm gửi xe.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

TPO - Trong ngày 25/9, Việt Nam ghi nhận 180 ca tử vong tại 11 tỉnh, thành. Như vậy trung bình số tử vong ghi nhận trong 7 ngày qua: 220 ca/ngày. Số tử vong trong tuần giảm 12,1% so với tuần trước đó; riêng TPHCM giảm 10,5%, Bình Dương giảm 12,6%, Đồng Nai giảm 15,4%, Long An giảm 15,8%.