Bé trai rơi từ độ cao 3m xuống hầm để xe chợ Cốc Lếu

Khu vực cháu Nghĩa bị rơi xuống hầm để xe. Ảnh laocaionline
Khu vực cháu Nghĩa bị rơi xuống hầm để xe. Ảnh laocaionline
TPO - Đang chơi đùa, bé trai bất ngờ rơi lọt qua sàn tầng 1 chợ Cốc Lếu xuống hầm đề xe. Vụ việc khiến cháu bé bị chấn thương ở mặt và gãy xương đùi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h hôm nay (22/7) tại chợ Cốc Lếu, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lao Cai.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, cháu N.C.N (SN 2011, ở TP.Lào Cai) cùng với hai bạn khác chơi đùa tại khu vực tầng 1, gần cầu thang cuốn của khu chợ.

Khi đi ra khu vực ngách của thang cuốn, N. bất ngờ bị lọt qua sàn rơi từ độ cao khoảng 3m xuống hầm gửi xe của chợ. Vụ việc khiến bé N. bị chấn thương vùng mặt, gãy xương đùi.

Hiện tại, cháu N. đang được điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội).

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Cốc Lếu cho biết, khu vực ngách của thang cuốn là khoảng không được ban quản lý chợ lắp tấm lợp bằng nhựa để ngăn bụi. Khi dẫm lên tấm nhựa, cháu N. đã bị thụt chân rơi xuống hầm gửi xe.

MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm