Rơi từ tầng 16 chung cư, một người tử vong

Khu vực nạn nhân rơi xuống.
Khu vực nạn nhân rơi xuống.
TPO - Đang đi ngoài đường, nhiều người hốt hoảng phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng cao của chung cư ở Sài Gòn xuống đất tử vong tại chỗ.

Người dân cho biết, khoảng 9h sáng nay 10/7, một số người đi ngang chung cư Cao Ốc Xanh, đường Nam Hoà, phường Phước Long A, quận 9, TP. HCM bất ngờ thấy một vật thể giống người rơi từ tầng cao xuống đất nên báo cho bảo vệ.

Lực lượng bảo vệ chạy ra kiểm tra thì phát hiện người đàn ông nằm gục trên vũng máu. Nhận tin báo, công an quận 9 có mặt sau đó tiến hành phong toả hiện trường, khám nghiệm điều tra vụ việc.

Rơi từ tầng 16 chung cư, một người tử vong ảnh 1 Công an điều tra vụ việc.

Theo người dân, nạn nhân khoảng 30 tuổi, thuê nhà sống chung với vợ và con ở tầng 16 chung cư trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng liên ngành Hà Nội ngồi dưới mưa ‘canh’ chốt cửa ngõ

Lực lượng liên ngành Hà Nội ngồi dưới mưa ‘canh’ chốt cửa ngõ

TPO - Dù các chốt trực cửa ngõ tạm thời không kiểm soát người và xe qua lại, nhưng lãnh đạo thành phố Hà Nội vẫn chưa đồng ý tháo dỡ các chốt này. Thời tiết Hà Nội trong 2 ngày qua có mưa to và gió lạnh nhưng lực lượng liên ngành vẫn "bám trụ" trong những căn lán dựng tạm, đối diện trực tiếp với mưa gió để canh chốt.
Ông Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam

Phủ 'vắc xin' vì dân, ngừa 'vi rút' trách nhiệm

TP - “Điều cần thiết hiện tại, ngoài vắc xin phòng COVID-19, phải phủ “vắc xin” vì dân cho toàn bộ công chức để phòng ngừa được “vi rút” sợ trách nhiệm”, TS Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội chia sẻ tại Tọa đàm trực tuyến “ Chuyển trạng thái phòng chống dịch: Trách nhiệm và bản lĩnh”, do báo Tiền Phong tổ chức ngày 15/10, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi trạng thái phòng, chống dịch an toàn, hiệu quả.