Bầu Đức: 'Còn Miura bóng đá Việt không phát triển'

Đội tuyển Việt Nam lại gây thất vọng dưới thời HLV Miura. Ảnh V.S.I.
Đội tuyển Việt Nam lại gây thất vọng dưới thời HLV Miura. Ảnh V.S.I.
"Tôi khẳng định lại một lần nữa, ông Miura chẳng giúp bóng đá Việt Nam tiến bộ lên được, ông nên về nước đi, còn Miura thì bóng đá Việt Nam sẽ không phát triển lên được”, ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL tuyên bố.

Bầu Đức cho biết: “Tôi cũng xem qua loa trận đấu Việt Nam – Thái Lan qua tivi. Buồn lắm, nhưng nói nhiều rồi mà có ai nghe đâu.

Những phát biểu về HLV Miura của tôi vừa qua là hoàn toàn trên tư cách cá nhân, của một người hâm mộ luôn dành tình yêu cho bóng đá Việt Nam. Tôi khẳng định lại một lần nữa, ông Miura chẳng giúp bóng đá Việt Nam tiến bộ lên được, ông nên về nước đi, còn Miura thì bóng đá Việt Nam sẽ không phát triển lên được”.

Cũng theo bầu Đức, chỉ lứa U19 HAGL mới có thể khiến Thái Lan sợ. “U19 HAGL 2 lần thắng U19 Thái Lan vào năm 2013, và 1 lần trong trận chung kết giải U19 Quốc tế tại Cần Thơ. Đó là tỉ số thật, là sự thật mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam ai cũng chứng kiến, nhìn thấy, nhưng “người ta” không thừa nhận thì phải chịu thôi. 

Tôi buồn lắm, tâm sự với nhau để hiểu thôi, tôi cũng không muốn nói nhiều làm gì. Đá trên sân nhà Thái Lan ăn đến 3 trái, sang đá sân khách bây giờ tỉ số chắc là phải 6-0”.

Dù dè chừng hơn mọi khi, bầu Đức vẫn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi ám chỉ rằng những tài năng của 19 HAGL không được trọng dụng dưới triều đại HLV Miura là một thiệt thòi.

Bầu Đức: 'Còn Miura bóng đá Việt không phát triển' ảnh 1

Một lần nữa HLV Miura lại bị bầu Đức chê. Ảnh: Thanh Hà.

Ông cho biết: “Tuấn Anh là một tiền vệ trung tâm được nhiều chuyên gia, cựu cầu thủ, thậm chí là giới cầu thủ hiện tại đánh giá tài năng, còn trong mắt ông Miura lại khác. Bóng đá Việt Nam giai đoạn này có ai hơn được Tuấn Anh không? Tài sản bóng đá Việt Nam lớn như thế mà không sử dụng. Tất nhiên tôi nói ở đây cũng chỉ là trên tư cách cá nhân thôi nhé.  

Còn Công Phượng thì ai chả biết ông Miura gọi lên tuyển chẳng qua chỉ để đối phó với giới truyền thông trong nước. Công Phượng chỉ là bùa hộ mệnh của ông Miura nhằm xoa dịu giới truyền thông Việt Nam mà thôi”.

Chúng tôi cũng đặt câu hỏi, tại sao ông trình bày những ý kiến của mình tại cuộc họp Ban Chấp hành VFF khóa VII ngày hôm qua (13/10), bầu Đức trả lời rằng, những phát biểu của ông chỉ trên phương diện cá nhân và cười xòa cho qua chuyện.

Theo Theo Thể Thao & Văn Hóa
MỚI - NÓNG