Bầu Đức bí mật gặp Kiatisak trước trận Việt Nam – Thái Lan

Kiatisak từng có thời gian dài thi đấu cho HAGL của bầu Đức. Ảnh: Thethao247.
Kiatisak từng có thời gian dài thi đấu cho HAGL của bầu Đức. Ảnh: Thethao247.
Trong chuyến ra Hà Nội dự Hội nghị BCH VFF hôm 13/10, bầu Đức gặp lại “lính cũ” một thời.

Cuộc gặp diễn ra vài tiếng trước khi trận đấu ĐTVN – Thái Lan diễn ra trên sân Mỹ Đình. Theo tiết lộ của những người liên quan, cuộc gặp diễn ra khá ngắn do cả bầu Đức và HLV Kiatisak đều không có nhiều thời gian.

Toàn bộ cuộc nói chuyện chỉ đề cập đến việc Kiatisak hỗ trợ lên kế hoạch và sắp xếp quân xanh cho đội HAGL trong chuyến tập huấn tại Thái Lan vào tháng 12/2015. Hai bên không nói gì về cuộc đấu diễn ra sau đó trên sân Mỹ Đình.

HLV trưởng tuyển Thái Lan hứa sẽ thu xếp quân xanh phù hợp cho HAGL ở chuyến tập huấn quan trọng chuẩn bị cho V.League 2016. Chuyến tập huấn này kéo dài khoảng 2 tuần và nhiều khả năng sẽ không có Công Phượng tham gia do cầu thủ này sẽ sang Nhật Bản thi đấu.

Kết thúc buổi gặp mặt, bầu Đức cũng không thể ra sân Mỹ Đình để xem ĐTVN thi đấu với Thái Lan vì bận công việc. Ông chủ của đội bóng phố Núi đã đáp chuyến bay về thẳng TP.HCM trong chiều 13/10.

Kiatisak từng có gần 15 năm quen biết và làm việc cùng bầu Đức. Sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ, danh thủ này được ông bầu quê Bình Định mời làm HLV trưởng HAGL một thời gian.

Sau đó, khi Zico Thái muốn hồi hương lập nghiệp, bầu Đức cũng giao cho anh vai trò người đại diện của HAGL tại thị trường Thái Lan. Với quan hệ rộng của mình, “Sắc” đảm nhiệm rất tốt vị trí này.

Theo Theo Zing.vn
MỚI - NÓNG