Bắt hai ‘má mì’ điều hành đường dây dịch vụ thác loạn ma tuý, mại dâm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai ‘tú bà’ Hoàng Mai Ly (SN 1997) và Phí Thị Việt Trinh (SN 1996, cùng trú tại TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) cầm đầu đường dây môi giới mại dâm học sinh, sinh viên… với giá 2-3 triệu đồng/lượt.

Ngày 20/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an TP Tuyên Quang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Hoàng Mai Ly và Phí Thị Việt Trinh để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, Công an TP Tuyên Quang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng (5 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua bán dâm tại một khách sạn ở phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang.

Trong số 5 đối tượng nữ bán dâm, có 2 người chưa đủ 16 tuổi, 2 người từ 16 đến dưới 18 tuổi và 1 người trên 18 tuổi.

Các đối tượng khai nhận được Trinh, Ly môi giới bán dâm với khách nam giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/ lần, tổng số tiền là 15 triệu đồng. Số tiền thu của khách hai "tú bà" hưởng lợi 50%, còn lại chia cho các cô gái bán dâm.

Theo cơ quan công an, Trinh và Ly tuyển chọn học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học (chủ yếu từ 14 đến dưới 18 tuổi) tại các địa bàn trong tỉnh để môi giới bán dâm.

Sau đó, hai ‘tú bà’ này sẽ bố trí địa điểm theo yêu cầu của khách mua dâm để tổ chức ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma tuý và quan hệ tình dục.

Hiện vụ án đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.