Chân dung ông trùm lập nhóm mại dâm 'Sugar baby Hà Nội'

0:00 / 0:00
0:00
Đối tượng Hà Trọng Thắng và tin nhắn của các Sugar daddy - Sugar baby
Đối tượng Hà Trọng Thắng và tin nhắn của các Sugar daddy - Sugar baby
TP - Do không có công ăn việc làm, Hà Trọng Thắng lập nhóm “Sugar baby Hà Nội” trên Facebook để kết nối cho nhiều người có nhu cầu mua, bán dâm với giá lên tới 20 triệu đồng/tháng nhằm thu tiền dịch vụ.

Ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Hà Trọng Thắng (SN 1993, thường trú tại Tam Kỳ, Quảng Nam) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo tài liệu điều tra, khoảng tháng 6/2021, do không có công ăn việc làm ổn định và qua tìm hiểu trên mạng xã hội Facebook, Thắng biết một số nam giới có nhu cầu mua dâm trả tiền theo tháng dưới dạng “Sugar daddy - Sugar baby” (tạm dịch là cha nuôi - con gái nuôi) nên đã nảy sinh ý định môi giới mua bán dâm và thu tiền phí dịch vụ.

Để làm được việc này, Thắng lập nhóm Facebook có tên “Sugar baby Hà Nội - kết nối yêu thương” và đăng tải các bài viết với nội dung nhằm kết nối người mua và bán dâm, với cam kết dịch vụ “uy tín, kín đáo và thành công”.

Tiếp đó, Thắng dùng số điện thoại kết nối Zalo để lấy thông tin tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình của các cô gái có nhu cầu bán dâm rồi gửi cho Sugar daddy, là những người có nhu cầu mua dâm lựa chọn.

Thắng khai nhận, sau khi khách lựa chọn xong, đối tượng sẽ hỏi Sugar baby (những cô gái bán dâm) về mức chu cấp và số lần gặp mặt/tháng để quan hệ tình dục. Sau đó, Thắng báo lại cho Sugar daddy về các điều kiện trên, nếu đồng ý, Thắng sẽ cho 2 người hẹn gặp.

Đối với lần gặp đầu tiên nếu “Sugar daddy - Sugar baby” quan hệ tình dục thì Sugar daddy phải trả trước một nửa tiền chu cấp/ tháng. Đối với Sugar baby, nếu môi giới thành công phải trả cho Thắng 1 triệu đồng tiền công, còn các Sugar daddy phải trả 2 triệu đồng tiền “se duyên”.

Nhiều “hot girl” bán dâm

Trong vụ án trên, Thắng đã “mai mối” cho nhiều “hot girl” có tuổi đời còn rất trẻ cho những khách nam có nhu cầu.

Điển hình, cuối tháng 9/2021, A.T (SN 2004, trú tại Hà Nội) do thiếu tiền tiêu xài đã liên hệ với Thắng qua mạng xã hội Facebook và cung cấp các thông tin cá nhân như chiều cao (1m65), cân nặng (50kg), số đo ba vòng (94 - 62 - 90), cùng hình ảnh với mong muốn tìm được Sugar daddy chu cấp 15 triệu/ tháng với 4 lần gặp để quan hệ tình dục.

Sau đó, Thắng kết nối T với một nam giới tên H ở Hà Nội và thỏa thuận nếu thành công H sẽ trả phí môi giới 2 triệu đồng và nếu lần đầu gặp quan hệ phải trả cho T 6 triệu đồng.

Trước đó, tháng 6/2021, B.H (SN 1996, trú tại Hà Nam) liên hệ với Thắng tìm Sugar daddy. H đưa ra yêu cầu 2 gói chu cấp cho các Sugar daddy lựa chọn với các mức 15 triệu đồng và 6 lần gặp quan hệ tình dục/ tháng; gói thứ 2 là 20 triệu đồng và gặp nhau 8 lần/ tháng để quan hệ tình dục. Đối với mỗi gói, Thắng thu phí dịch vụ lần lượt là 1-2 triệu đồng.

Sau khi thỏa thuận xong, Thắng đã môi giới cho H với người đàn ông tên Đ ở Hà Nội với gói chu cấp 15 triệu đồng/ tháng và Đ phải trả cho Thắng 2 triệu đồng tiền môi giới. Sau khi kết nối thành công cho các “Sugar daddy - Sugar baby” hẹn gặp và quan hệ tình dục, Đ trả cho gái bán dâm 7,5 triệu đồng, tuy nhiên, các đối tượng chưa thanh toán tiền môi giới cho Thắng.

Sau khi sự việc bị phát hiện, ngày 25/9, Hà Trọng Thắng tới cơ quan Công an quận Cầu Giấy trình diện và khai báo về hành vi phạm tội của mình.

Trong các hội nhóm trên mạng xã hội, “Sugar daddy - Sugar baby” được giới thiệu là một hình thức hẹn hò, trong đó cô gái nhận được tiền từ người khác giới để đổi lấy một mối quan hệ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu trong một số nhóm Facebook “Sugar daddy - Sugar baby”, đây như một động mại dâm trá hình bởi xuất hiện hàng loạt bài đăng tải chào mời đi khách, hẹn hò kèm theo các thông tin cá nhân, số điện thoại, khu vực và những hình ảnh nóng bỏng “nam thì cởi trần, nữ khoe body” để gây sự chú ý, thu hút.

MỚI - NÓNG