Bắt đối tượng đánh con trai dã man bằng gậy tre

0:00 / 0:00
0:00
Đối tượng Trần Văn Lợi tại trụ sở công an
Đối tượng Trần Văn Lợi tại trụ sở công an
TPO - Do cháu B. không đạt kết quả cao trong học tập, Hợi dùng gậy tre đánh vào đầu, lưng, mặt... khiến B. bị thương nặng.

Ngày 7/4, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an huyện Chư Prông (Gia Lai) vừa bắt tạm giam Trần Văn Hợi (SN 1984, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, trong quá trình sinh sống, Hợi thường xuyên say xỉn, đánh đập vợ là chị B.T.L. (SN 1983) nên giữa hai người đã ly thân từ năm 2016. Hợi và chị L. đã có một người con chung là cháu T.V.B. (SN 2012).

Thời gian này cháu B. sống với Hợi dù đối tượng này đang sống chung với một người phụ nữ khác như vợ chồng. Quá trình chung sống Hợi nhiều lần có hành vi bạo hành, đánh đập dã man cháu B. và đã bị chính quyền địa phương lập biên bản xử lý, răn đe.

Ngày 9/1, lấy lý do cháu B. không đạt kết quả cao trong học tập nên Hợi dùng gậy tre đánh vào đầu, lưng, mặt.. khiến cháu B. bị thương nặng. Phát hiện việc, chị L. đã đưa cháu B. đi bệnh viện và làm đơn tố cáo Hợi.

MỚI - NÓNG
Người trồng thanh long kêu cứu vì đường dân sinh ven cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị chia cắt
Người trồng thanh long kêu cứu vì đường dân sinh ven cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị chia cắt
Hơn tháng qua, khi cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đưa vào sử dụng, đóng đường vận hành nhưng chưa làm xong đường dân sinh, khi mưa xuống gây sạt lở bờ khiến gần 20 hộ dân trồng thanh long ở thôn Tà Mon, xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đi lại vất vả, gian nan nên "kêu cứu" nhiều nơi...