Kinh hoàng cảnh 2 thanh niên bị đánh hội đồng dã man

0:00 / 0:00
0:00
Kinh hoàng cảnh 2 thanh niên bị đánh hội đồng dã man
TPO - Nhóm “phượt” trong lúc dừng nghỉ tại một trạm xăng trên quốc lộ 20 đã bị một số thanh niên địa phương tấn công. 

Ngày 6/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại trận hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên. Cụ thể, một nhóm thanh niên cầm gậy, ghế đánh tới tấp 2 thanh niên đội mũ bảo hiểm, mang áo khoác. Trong đó, một người bị ghì đè xuống đất và bị nhiều đối tượng đánh “hội đồng”, một thanh niên cởi trần cầm ghế liên tục đuổi đánh, phang vào đầu các đối thủ.

Khu vực xảy ra sự viêc được ghi nhận là một trạm xăng tại km 115, quốc lộ 20 thuộc địa phận xã Phú Lợi, huyện Định Quán (Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu vào tối 3/4, một nhóm phượt thủ đi từ TP HCM lên Đà Lạt trong lúc dừng xe nghỉ, đổ xăng tại cây xăng này thì phát sinh mâu thuẩn với một nhóm thanh niên ở địa phương và xảy ra đánh nhau. Trong clip có hình ảnh 1 thanh niên được cho nhóm ở địa phương cầm một vật giống súng trên tay.

Sau khi khi xảy ra sự việc nhóm “phượt thủ” đã đi khỏi địa phương. Công an xã Phú Lợi đã lập biên bản vụ việc và chuyển công an huyện Định Quán tiếp tục xử lý.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

TPO - TIN NÓNG ngày 21/5: Nhân viên quán karaoke nhốt 16 khách, bỏ trốn khi bị kiểm tra; Cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét?; Đề nghị điều tra 3 gói thầu mua kit test Việt Á của CDC Bạc Liêu;  Viện kiểm sát vào cuộc vụ kê khống hơn 700 triệu tiền khách sạn đón tiếp đoàn EVN;...