Kinh hoàng cảnh 2 thanh niên bị đánh hội đồng dã man

0:00 / 0:00
0:00
Kinh hoàng cảnh 2 thanh niên bị đánh hội đồng dã man
TPO - Nhóm “phượt” trong lúc dừng nghỉ tại một trạm xăng trên quốc lộ 20 đã bị một số thanh niên địa phương tấn công. 

Ngày 6/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại trận hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên. Cụ thể, một nhóm thanh niên cầm gậy, ghế đánh tới tấp 2 thanh niên đội mũ bảo hiểm, mang áo khoác. Trong đó, một người bị ghì đè xuống đất và bị nhiều đối tượng đánh “hội đồng”, một thanh niên cởi trần cầm ghế liên tục đuổi đánh, phang vào đầu các đối thủ.

Khu vực xảy ra sự viêc được ghi nhận là một trạm xăng tại km 115, quốc lộ 20 thuộc địa phận xã Phú Lợi, huyện Định Quán (Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu vào tối 3/4, một nhóm phượt thủ đi từ TP HCM lên Đà Lạt trong lúc dừng xe nghỉ, đổ xăng tại cây xăng này thì phát sinh mâu thuẩn với một nhóm thanh niên ở địa phương và xảy ra đánh nhau. Trong clip có hình ảnh 1 thanh niên được cho nhóm ở địa phương cầm một vật giống súng trên tay.

Sau khi khi xảy ra sự việc nhóm “phượt thủ” đã đi khỏi địa phương. Công an xã Phú Lợi đã lập biên bản vụ việc và chuyển công an huyện Định Quán tiếp tục xử lý.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…