Bắt 4 đối tượng liên quan đến án mạng ven rừng Hòa Bắc

Ảnh: Hiện trường vụ án mạng
Ảnh: Hiện trường vụ án mạng
TPO - Do những mâu thuẫn gay gắt phát sinh từ việc mua bán đất cà phê, một cặp vợ chồng đã nhờ 2 đối tượng đánh dằn mặt người hàng xóm nhưng cuối cùng lại gây án mạng.

Ngày 25/11, cơ quan chức năng cho biết đã có 4 đối tượng bị Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an huyện Di Linh phối hợp bắt giữ, bao gồm Ninh Văn Nam (35 tuổi), Đoàn Thị Huệ (30 tuổi, vợ của Nam), Đoàn Văn Lượng (20 tuổi) và Ninh Văn Đương (22 tuổi) đều trú tại thôn 1, xã Hòa Bắc, Di Linh.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận giữa vợ chồng Nam và ông Trần Văn Thà (44 tuổi, trú tại xã Hòa Bắc) đã xảy ra mâu thuẫn trong việc mua bán đất cà phê. Ông Thà 2 lần vào rẫy của cặp vợ chồng này chặt phá khoảng 40 cây cà phê. Vì quá bức xúc, vợ chồng Nam đã nhờ Lượng và Đương đánh ông Thà để dằn mặt. Tuy nhiên, Lượng đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến ông Thà chết tại chỗ.

Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 23/11, người dân đi làm rẫy gần khu vực rừng Hòa Bắc phát hiện thi thể một người đàn ông nằm ở bìa rừng với cành cây đâm vào người nên đã báo cho cơ quan hữu trách.

Qua khám nghiệm tử thi và hiện trường, nhận thấy có dấu hiệu giết người chứ không phải tai nạn nên công an tỉnh và huyện đã phối hợp điều tra và bắt giữ 4 đối tượng để làm rõ vụ án.

MỚI - NÓNG