Có 99 kết quả :

Độc lạ màn đồng diễn Yoga xếp hình chiếc khánh

Độc lạ màn đồng diễn Yoga xếp hình chiếc khánh

Ngày 2/7, tại quảng trường Ngọ Môn – Thành phố Huế đã diễn ra hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Hơn 1.000 người xếp hình mô phỏng theo chiếc khánh – biểu tượng hoa văn trang trí đặc sắc của kiến trúc Huế, cùng đồng diễn Yoga truyền đi thông điệp rèn luyện sức khỏe và trân trọng những giá trị truyền thống của người Việt.
Bảo Việt dành 21 tỷ đồng cho các hoạt động vì người nghèo

Bảo Việt dành 21 tỷ đồng cho các hoạt động vì người nghèo

Trong gần 60 năm hiện diện trên thị trường, Bảo Việt luôn đồng hành cùng người dân trên cả nước chia sẻ gánh nặng tài chính trong cuộc sống và thực hiện đúng cam kết, chia sẻ với cộng đồng để cùng chung tay “Bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng.”
Bảo Việt 10 năm liên tiếp trong 'Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất'

Bảo Việt 10 năm liên tiếp trong 'Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất'

Tại diễn đàn kinh doanh 2022 với chủ đề “Tái tạo năng lượng”, Forbes Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Trong đó, Tập đoàn Bảo Việt là tập đoàn tài chính- bảo hiểm duy nhất nằm trong danh sách. Đây cũng là năm thứ 10 liên tiếp Tập đoàn Bảo Việt được Forbes vinh danh tại giải thưởng này.
Đón sinh nhật vàng – rộn ràng tri ân” cùng Bảo Việt Nhân thọ

Đón sinh nhật vàng – rộn ràng tri ân” cùng Bảo Việt Nhân thọ

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ triển chương trình khuyến mại "Đón sinh nhật vàng – – rộn ràng tri ân" dành tặng nhiều giải thưởng ý nghĩa tới các khách hàng trên cả nước, đồng hành và gắn kết yêu thương trong các gia đình Việt.
Tấm thẻ vạn năng ai cũng cần, đặc biệt trong mùa dịch

Tấm thẻ vạn năng ai cũng cần, đặc biệt trong mùa dịch

Khi tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng cao, mối quan tâm mới được người dân chú ý lúc này là "sức khỏe hậu COVID-19". Theo nghiên cứu y khoa quốc tế, COVID-19 để lại tới 203 di chứng cho cơ thể và có thể kéo dài về sau. Đứng trước rủi ro bệnh tật có thể phát sinh bất cứ lúc nào, nhiều người đã tìm đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe để tăng cường bảo vệ gia đình qua mùa dịch.
Bảo Việt là doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều giải thưởng báo cáo thường niên xuất sắc nhất do LACP công bố

Bảo Việt vinh dự đạt Top 17 Báo cáo tích hợp tốt nhất thế giới

Tập đoàn Bảo Việt vừa được Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (League of American Communication Professional-LACP) vinh danh với nhiều hạng mục giải thưởng. Trong đó, nổi bật nhất là Giải Bạch kim dành cho Báo cáo thường niên và Giải Bạch kim Báo cáo phát triển bền vững xuất sắc nhất ngành tài chính – bảo hiểm.
Bảo Việt phát hành báo cáo thông minh ứng dụng các công nghệ tiên tiến (Smart Report 4.0, Power BI, Digital platform)

Bảo Việt đạt 2 giải ASRA và ra mắt Smart Annual Report 4.0

Vượt qua hàng trăm đại diện đến từ các nước trong khu vực, Bảo Việt đã giành 2 giải Báo cáo có nội dung quản trị các vấn đề trọng yếu xuất sắc nhất Châu Á (Asia’s Best Materiality Reporting) và Báo cáo có nội dung gắn kết các bên liên quan xuất sắc nhất Châu Á (Asia’s Best Stakeholder Reporting).