‘Bảo mẫu hành hạ trẻ’ lên phim 'Nhà trẻ kinh dị'

‘Bảo mẫu hành hạ trẻ’ lên phim 'Nhà trẻ kinh dị'
TPO - Tát, quát mắng, đánh đập… là những hình ảnh bạo lực xảy ra đối với  trẻ tại trường mầm non tư thục Phương Anh (TPHCM) được các bạn trẻ đưa vào kịch bản phim.

Với thời lượng hơn 8 phút, clip với những cảnh miêu tả lại toàn bộ cảnh hai bảo mẫu hành hạ trẻ tại cơ sở mầm non, có tính hài hước nhằm phê phán hành vi bạo lực với trẻ nhỏ.

Ngay khi clip được đưa lên Youtube thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

‘Bảo mẫu hành hạ trẻ’ lên phim 'Nhà trẻ kinh dị' ảnh 1
Ảnh cắt từ clip

Clip: Youtube

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 – Mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc

Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 – Mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc

Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ ngày 07/5/1954 của Quân đội và Nhân dân Việt Nam cách đây 67 năm đã đập tan những cố gắng, nỗ lực về quân sự tối cao nhất của thực dân Pháp và có sự can thiệp của Mỹ. Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm1954 đã bắt buộc chính phủ Pháp phải ký Hiệp định Geneva (tháng 7 năm 1954). Công nhận độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của ba nước Đông Dương trong đó có Việt Nam.
Ngắm 'báu vật' giữa đại ngàn Nam Cát Tiên

Ngắm 'báu vật' giữa đại ngàn Nam Cát Tiên

TPO - Có diện tích khoảng 71.000 ha với thảm thực vật và hệ động vật phong phú, vườn quốc gia Nam Cát Tiên nằm ở Đồng Nai và Lâm Đồng có khoảng 1.700 loài thực vật và hơn 700 loài thú, chim quý. Thú vị hơn, nơi đây có những cây Tung cổ thụ hơn 400 năm tuổi với chiều cao hơn 30 mét, bộ rễ to bản có bề dài hơn 20 mét, đường kính của thân cây 3 mét, phải 20 người ôm mới hết thân cây. Tung đại thụ nơi đây được ví là “Thằn lằn sấm” của Nam Cát Tiên.