Báo chí Thái Lan quan tâm đặc biệt tới Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường bỏ ngỏ khả năng thi đấu ở Thai-League từ mùa giải 2018.
Lương Xuân Trường bỏ ngỏ khả năng thi đấu ở Thai-League từ mùa giải 2018.
TPO - Báo chí Thái Lan đã đề cập nhiều tới khả năng Lương Xuân Trường có thể sang thi đấu ở giải VĐQG nước này từ mùa giải 2018.

Quy định mới của Thai-League cho phép các đội bóng được thêm một suất nội binh ASEAN từ mùa giải 2018. Thị trường bóng đá nước này trở nên sôi động khi các CLB đẩy mạnh tìm kiếm cầu thủ ở khu vực Đông Nam Á.

Lương Xuân Trường trong khi đó sẽ hết hạn với Gangwon United trong tháng 12 này. Tương lai của tiền vệ xuất thân từ Học viện HAGL-JMG hiện vẫn chưa rõ ràng. Báo chí Thái Lan vừa qua đã đề cập tới khả năng Lương Xuân Trường sẽ sang thi đấu ở Thai-League. Tin cho hay một số đội bóng ở Thai-League rất quan tâm tới Lương Xuân Trường.

Tại cúp giao hữu M150 đang diễn ra ở Buriram, cánh phóng viên Thái Lan thường xuyên đặt câu hỏi với Xuân Trường về khả năng này. Tuy nhiên, Lương Xuân Trường tỏ ra rất khéo léo khi để ngỏ mọi khả năng.

Tại cuộc họp báo trước trận đấu với U23 Thái Lan ngày mai, 15/12, khi được phóng viên Thái Lan đặt câu hỏi, Lương Xuân Trường đã nói. “Thai-League là một giải đấu tốt nên nếu có cơ hội, tôi cũng muốn được thử”.

CLB HAGL hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về trường hợp của Lương Xuân Trường. Mới nhất, đội bóng phố núi cho biết sẽ chờ quyết định của bầu Đức trước khi làm việc với Gangwon United. Sau 2 năm ở K-League nhưng không được ra sân thường xuyên, nhiều ý kiến đã bắt đầu kêu gọi bầu Đức cho Xuân Trường trở lại V-League.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.