HLV Park Hang Seo không ngại U23 Thái Lan

Ông Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam cải thiện lối chơi khi gặp U23 Thái Lan ngày 15/12.
Ông Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam cải thiện lối chơi khi gặp U23 Thái Lan ngày 15/12.
TPO - Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết, U23 Việt Nam sẽ nỗ lực để chơi tốt trước U23 Thái Lan ở trận tranh hạng 3 giải M150.

Do trận thua 1-2 U23 Uzbekistan chiều 13/12, U23 Việt Nam đã lỡ cơ hội đá trận tranh cúp vô địch M150. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ gặp U23 Thái Lan ở trận tranh hạng 3 diễn ra chiều mai 15/12.

HLV Park Hang Seo hôm nay tuyên bố, ông biết U23 Việt Nam vừa thua U23 Thái Lan ở SEA Games 29. “U23 Việt Nam đã thua họ 0-3 ở SEA Games. Tuy nhiên tôi cho rằng chúng ta không có gì phải e ngại. U23 Việt Nam sẽ nỗ lực để có thể chơi với phong độ tốt nhất”-ông Park Hang Seo cho biết.

Nhắc lại trận thua U23 Uzbekistan, HLV Park Hang Seo cho rằng, các cầu thủ U23 Việt Nam đã cố gắng hết khả năng ở trận đấu này. Ông Park mong muốn toàn đội sẽ tiếp tục đoàn kết, tuân thủ yêu cầu chiến thuật của BHL trước U23 Thái Lan. Theo ông Park Hang Seo, mục tiêu của U23 Việt Nam là chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018. Kết quả trận đấu với U23 Thái Lan vì vậy không quá quan trọng, dù “thắng thì cũng tốt”.

Chung quan điểm này, tiền vệ Lương Xuân Trường nói anh và các đồng đội đã sẵn sàng cho trận đấu với U23 Thái Lan. Theo Lương Xuân Trường, Thái Lan là đối thủ lớn của Việt Nam ở khu vực, trận đấu giữa hai đội vì vậy sẽ rất thú vị. “Họ là một đội bóng mạnh, trận đấu vì vậy sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt”-Lương Xuân Trường cho biết.

HLV Zoran Jankovic của U23 Thái Lan trong khi đó cho biết, đội bóng của ông đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu với U23 Việt Nam. Theo ông Jankovic, U23 Thái Lan đang cải thiện lối chơi để hướng tới VCK U23 châu Á 2018. 

MỚI - NÓNG
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TPO - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão Noru được dự báo đổ bộ vào miền Trung, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế đã phát văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai và hoàn thành các công tác chuẩn bị ứng phó trận thiên tai này trước ngày 26/9.