HLV Park Hang Seo không ngại U23 Thái Lan

Ông Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam cải thiện lối chơi khi gặp U23 Thái Lan ngày 15/12.
Ông Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam cải thiện lối chơi khi gặp U23 Thái Lan ngày 15/12.
TPO - Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết, U23 Việt Nam sẽ nỗ lực để chơi tốt trước U23 Thái Lan ở trận tranh hạng 3 giải M150.

Do trận thua 1-2 U23 Uzbekistan chiều 13/12, U23 Việt Nam đã lỡ cơ hội đá trận tranh cúp vô địch M150. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ gặp U23 Thái Lan ở trận tranh hạng 3 diễn ra chiều mai 15/12.

HLV Park Hang Seo hôm nay tuyên bố, ông biết U23 Việt Nam vừa thua U23 Thái Lan ở SEA Games 29. “U23 Việt Nam đã thua họ 0-3 ở SEA Games. Tuy nhiên tôi cho rằng chúng ta không có gì phải e ngại. U23 Việt Nam sẽ nỗ lực để có thể chơi với phong độ tốt nhất”-ông Park Hang Seo cho biết.

Nhắc lại trận thua U23 Uzbekistan, HLV Park Hang Seo cho rằng, các cầu thủ U23 Việt Nam đã cố gắng hết khả năng ở trận đấu này. Ông Park mong muốn toàn đội sẽ tiếp tục đoàn kết, tuân thủ yêu cầu chiến thuật của BHL trước U23 Thái Lan. Theo ông Park Hang Seo, mục tiêu của U23 Việt Nam là chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018. Kết quả trận đấu với U23 Thái Lan vì vậy không quá quan trọng, dù “thắng thì cũng tốt”.

Chung quan điểm này, tiền vệ Lương Xuân Trường nói anh và các đồng đội đã sẵn sàng cho trận đấu với U23 Thái Lan. Theo Lương Xuân Trường, Thái Lan là đối thủ lớn của Việt Nam ở khu vực, trận đấu giữa hai đội vì vậy sẽ rất thú vị. “Họ là một đội bóng mạnh, trận đấu vì vậy sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt”-Lương Xuân Trường cho biết.

HLV Zoran Jankovic của U23 Thái Lan trong khi đó cho biết, đội bóng của ông đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu với U23 Việt Nam. Theo ông Jankovic, U23 Thái Lan đang cải thiện lối chơi để hướng tới VCK U23 châu Á 2018. 

MỚI - NÓNG
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
TPO - Theo công ước và khuyến nghị của một số tổ chức quốc tế, Việt Nam nên sớm bổ sung chế độ trợ cấp gia đình (hoặc trẻ em) vào bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc bổ sung chế độ này có thể làm tăng chi phí lao động của doanh nghiệp, nên trong lần sửa luật lần này chưa bổ sung.