Bánh xèo ‘khổng lồ’ nhân cá ngừ đại dương lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn

TPO - Tại lễ hội ẩm thực món ngon từ biển, tỉnh Bình Định đã mời bếp trưởng Trần Ngọc Sang đến biểu diễn làm bánh xèo khổng lồ nhân cá ngừ đại dương có đường kính gần 2m. Đây là lần đầu tiên người dân địa phương và du khách chứng kiến một chiếc bánh xèo lớn đến vậy, và đặc biệt nhân bánh làm từ cá ngừ đại dương.

Có thể bạn quan tâm

Du khách tấp nập tới 'ốc đảo' giữa sông Hậu

Du khách tấp nập tới 'ốc đảo' giữa sông Hậu

TPO - Cồn Sơn ở Cần Thơ được ví như “ốc đảo” giữa dòng sông Hậu. Cồn mang vẻ đẹp hoang sơ, đặc biệt nơi đây còn lưu giữ nét sinh hoạt văn hóa, sản xuất của cư dân miền sông nước. Chính sự hoang sơ, mến khách, nhiều đặc sản miền Tây đã thu hút đông du khách tham quan, trải nghiệm, như các loài cá sông Mê Kông, cá lóc bay, ếch làm xiếc, vườn cây ăn trái...
Số phận nhà hàng bến du thuyền liên quan 'Vũ Nhôm' ở Đà Nẵng

Số phận nhà hàng bến du thuyền liên quan 'Vũ Nhôm' ở Đà Nẵng

TPO - Trước đây, chính quyền Đà Nẵng cấp hơn 4.000m2 xây dựng Dự án Nhà hàng, bến du thuyền phía Nam cảng sông Hàn, kỳ vọng nơi đây sẽ là một trong những điểm nhấn về kiến trúc, thu hút du khách. Tuy nhiên, từ khi Phan Văn Anh Vũ bị bắt, dự án này cũng nằm trong danh sách bị điều tra và dừng hoạt động suốt 6 năm nay.