Có 19 kết quả :

CĐV bị giữ lại vì mang bánh bao xuống sân mời HLV Wenger ăn.

HLV Wenger giật mình vì CĐV mời… ăn bánh bao

TPO - Trong trận đấu thuộc EFL Cup giữa Arsenal và Nottingham Forest rạng sáng nay, một CĐV của Arsenal đã cố gắng tiếp cận HLV Arsene Wenger để mời nhà cầm quân người Pháp dùng 1 chiếc bánh bao. Nhưng ý định của anh chàng này đã thất bại.
Bánh bao: Vỏ hóa chất, nhân đồ ôi thiu

Bánh bao: Vỏ hóa chất, nhân đồ ôi thiu

Bánh bao thường được nhiều người chọn làm đồ ăn sáng, ăn vặt vì dễ ăn, dễ mua và giá cả cũng rẻ. Song ít ai biết rằng đằng sau những chiếc bánh bao nóng hổi, thơm lừng, trắng phau ấy là một quy trình công nghệ sản xuất mất vệ sinh và hòa trộn thêm hóa chất tẩy trắng độc hại.
Ném đá ao bèo

Ném đá ao bèo

TP - Vấn đề thực phẩm nhiễm hóa chất độc hại một lần nữa lại nổi lên như sóng cồn ở Trung Quốc. Dân chúng đi hết từ nỗi giật mình này tới sự bàng hoàng khác khi báo chí liên tục đưa tin về những đồ ăn thức uống quen thuộc hàng ngày của họ bị nhiễm chất độc chết người.
Giật mình quy trình "phù phép" bánh bao quá hạn

Giật mình quy trình "phù phép" bánh bao quá hạn

Thêm các chất hóa học độc hại vào bánh bao quá hạn là cách làm mới bánh bao quá hạn sử dụng bị phát hiện tại Thượng Hải (Trung Quốc). Sau khi được 'làm mới', những chiếc bánh bao quá hạn sử dụng này tiếp tục xuất hiện trên các kệ hàng, tại các siêu thị.