Bằng Kiều làm mộc, làm nông tại nhà ở Mỹ vì COVID-19

TPO - Mới đây, Bằng Kiều đăng tải một video chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình giữa đại dịch COVID-19 tại Mỹ trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của nhiều người.

 Video: Bằng Kiều chia sẻ cuộc sống tại Mỹ giữa đại dịch COVID-19

Cụ thể, nam ca sĩ đăng tải video ghi lại quá trình anh thiết kế sân vườn kèm chú thích: “Tôi chống dịch bằng cách ở nhà các tình yêu ạ. Mặc dù xa xôi cách trở, nhưng chúng ta sẽ gặp nhau hàng ngày qua cách này nhé”.

Giọng ca “Trái tim bên lề” cho biết: “Tôi ở nhà từ 17/2 và làm việc đồng áng, nông dân. Hai mẹ con cứ ở nhà, mẹ tôi nấu ăn với luyện Facebook còn tôi làm việc ở vườn là chính…Chỉ khi thiếu đồ làm việc thì tôi phải đi mua chứ không ra đường. Đi ra các bạn ở Mỹ cũng nhìn mình khi mình đeo khẩu trang, nhưng mình cũng kệ chứ làm sao giờ”.

Bằng Kiều làm mộc, làm nông tại nhà ở Mỹ vì COVID-19 ảnh 1 Hình ảnh Bằng Kiều làm vườn ở Mỹ.

Theo lời Bằng Kiều thì mỗi buổi sáng khi thức dậy, anh uống trà rồi bắt đầu làm việc ngoài vườn, chăm sóc cây cối. Cũng trong video này, nam ca sĩ đã giới thiệu căn biệt thự tại Mỹ của mình với khán giả, có thể thấy không gian bên ngoài biệt thự là khu vườn rộng rãi với nhiều cây cảnh và bể cá khá lớn đang được sửa sang để chuẩn bị trồng hoa sen.

Đặc biệt, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Bằng Kiều tự tay thiết kế các chậu cây để đặt bonsai trong vườn hay khoan đục, lắp ráp rồi sơn màu đồ vật như một người thợ mộc chính hiệu. “Ở nhà thì tôi làm hết mọi việc. Những việc xây xi măng thì tôi mới phải thuê thợ. Còn xây cầu, đóng cầu thì tự tôi làm. Quang cảnh trong vườn tôi rất bừa bộn, nên phải làm nhiều thứ. Làm hết ngày này đến tháng kia, không bao giờ hết việc ", nam ca sĩ cho biết.

Bằng Kiều làm mộc, làm nông tại nhà ở Mỹ vì COVID-19 ảnh 2  
Bằng Kiều làm mộc, làm nông tại nhà ở Mỹ vì COVID-19 ảnh 3  

Cuối clip, anh bày tỏ nỗi nhớ quê, cũng như không quên nhắn nhủ bạn bè và người hâm mộ rằng: “Không thể chủ quan được. Sức khỏe là điều không gì có thể mua được. Do đó, mọi người nên hết sức cẩn trọng”.

Ngay sau khi đăng tải, video của Bằng Kiều thu hút rất nhiều lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều người dành lời khen ngợi đối với nam ca sĩ khi viết “Anh Bằng Kiều đã hát hay, việc gì cũng biết làm nữa. Chúc anh thật nhiều sức khỏe”, “Anh Bằng Kiều đa tài quá. Không chỉ hát hay mà còn biết làm vườn nữa. Không ngờ anh làm mộc cũng khéo léo như vậy”,…

Có thể thấy, không riêng gì Bằng Kiều, giữa tình hình đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến ngày càng phức tạp trên toàn cầu, nhiều nghệ sĩ trong nước và hải ngoại đều phải ở nhà để phòng chống dịch bệnh. Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều – cũng chia sẻ việc chị phải chuyển sang kinh doanh trà sữa tại Mỹ còn Minh Tuyết, Hồng Ngọc thì tự làm vườn, trồng rau, nuôi gia cầm để đảm bảo nguồn thực phẩm cho gia đình.

MỚI - NÓNG