Bản tin Hình sự: Nghi can giết, cướp tài xế xe ôm khai gì?

TPO - TIN NÓNG ngày 22/5: Ông chủ nhà nghỉ gọi 'đào' đến chiều khách tới bến; Hung thủ đã lập kế hoạch để giết người, cướp xe ôm như thế nào?; Nam hanh niên bò sát đất ngó vào váy cô gái trong thang máy chung cư...

Sau khi lân la làm quen, Nguyễn Văn Dũng (28 tuổi, quê Lâm Đồng) lừa tài xế xe ôm Nguyễn Công Tư (57 tuổi, trú phường Thanh Châu, TP Phủ Lý) mua hộ bao tải dứa rồi dùng đoạn tre đánh nạn nhân tử vong và bỏ thi thể vào bao dứa, bỏ lại ven đê sông Hồng. Công an tỉnh Hà Nam đã bắt được nghi phạm Dũng khi đối tượng đang lẩn trốn ở Thanh Hoá. (Xem chi tiết)


Có 2 vị khách đến thuê phòng và ngỏ ý muốn "vui vẻ", chủ nhà nghỉ Nguyễn Văn Chiến (SN 1978, trú phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) đã gọi cho gái bán dâm đến nhà nghỉ của mình để vui vẻ với khách với giá 2 triệu đồng (bao gồm cả tiền phòng). VKSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đã truy tố Chiến về tội “Chứa mại dâm”. (Xem chi tiết)
Liên quan đến vụ 2 thi thể trong khối bê tông, Công an tỉnh Bình Dương đã làm việc với đại diện một resort ở xã Bình Châu (huyện Xuyên Mộc, BR-VT) sau khi nhóm nghi can khai một nạn nhân đã nhảy lầu tự tử tại đây. Sổ theo dõi lưu trú của resort ghi nhận có người tên Hiệp gọi đặt phòng, sau đó Lê Ngọc Phương Thảo (Tiền Giang) đăng ký lưu trú. (Xem chi tiết)
Công an TP Nha Trang đã ra quyết định tạm giữ hình sự ông chủ của 2 tiệm massage là Huỳnh Văn Luân Em (SN 1988, tạm trú đường Nguyễn Thị Minh Khai). Đối tượng này thừa nhận trực tiếp “điều đào” khi có khách mua dâm, thu 1 triệu đồng/khách và chỉ chia cho gái bán dâm 300.000 đồng; đồng thời làm ngơ để các đối tượng trộm tiền của khách. (Xem chi tiết)
Bị bố nhắc nhở vì đi xe máy nẹt bô gây ồn ào trong xóm, Ksơr Y Hanh (SN 2002, trú buôn Mnút, xã Ea Sol) dùng cán cuốc đánh nhiều nhát, khiến ông Kpă Tam gãy 3 xương sườn, đa chấn thương. VKSND huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Ksơr Y Hanh về tội “Cố ý gây thương tích”. (Xem chi tiết)
Liên quan tới thông tin trên mạng xã hội về vụ một đối tượng có hành vi phản cảm khi cúi xuống nhìn vào váy của một cô gái trong thang máy tại chung cư Simona - Hoàng Văn Thụ, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã vào cuộc làm rõ. Theo thông tin ban đầu, các đối tượng không phải cư dân tại đây. (Xem chi tiết)
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tiến hành triệu tập một người đàn ông nước ngoài để làm rõ việc bị tố có hành vi sàm sỡ một cô gái trong thang máy chung cư trên địa bàn phường Thanh Xuân Trung. Bước đầu, người này cho biết thời điểm xảy ra vụ việc mình bị say xỉn nên không nhớ những gì đã xảy ra. (Xem chi tiết)

Công an TPHCM cho biết đã có đủ tài liệu, chứng cứ xác định Tề Trí Dũng (TGĐ IPC, kiêm Chủ tịch HĐQT Sadeco) và Hồ Thị Thanh Phúc (TGĐ Sadeco) có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự. Cụ thể, cả hai có vi phạm trong việc phát hành cổ phiếu cho cổ đông chiến lược và trong việc quản lý, sử dụng nguồn tiền thù lao, quỹ khen thưởng Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát tại Sadeco. (Xem chi tiết)

MỚI - NÓNG