Bán tải Isuzu D-Max thế hệ mới hé lộ bản chạy thử, sẽ ra mắt trong năm 2019

TPO - Thế hệ thứ ba của Isuzu D-Max đã rò rỉ những hình ảnh chạy thử đầu tiên. Sẽ được ra mắt toàn cầu trong năm nay, mẫu bán tải này hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi lớn về nội, ngoại thất nhưng có thể vẫn giữ lại động cơ cũ.
Chuyên trang Carscoops đã tiết lộ những hình ảnh chạy thử đầu tiên của mẫu bán tải Isuzu D-Max 2020 tại châu Âu. Tuy được bị che phủ bởi lớp ngụy trang bên ngoài màu đen, nhưng có thể thấy rõ thế hệ mới của mẫu xe này sẽ có những sự thay đổi lớn về ngoại thất.
Bán tải Isuzu D-Max thế hệ mới hé lộ bản chạy thử, sẽ ra mắt trong năm 2019 ảnh 1  Đầu xe Isuzu D-Max mới có lưới tản nhiệt và cụm đèn pha kiểu mới.
Có rất nhiều sự khác biệt ở mặt trước, mặt sau và khoang cabin của Isuzu D-Max thế hệ mới. Đâu tiên, đó là lưới tản nhiệt trông lớn hơn so với thế hệ hiện tại, cho đầu xe một diện mạo ấn tượng. Tiếp đến là cụm đèn pha với thiết kế mới, tích hợp thêm dải đèn LED định vị ban ngày. Phía sau, Isuzu D-Max vẫn giữ những đường nét cũ nhưng được làm mới cản sau cho thêm phần hầm hố.
Khoang cabin vẫn trông giống mẫu xe hiện tại, nhưng cửa sau đã kéo dài hơn, chứng tỏ không gian cho người ngồi sau cũng sẽ rộng rãi hơn. Về tổng thể, Isuzu D-Max trông hầm hố và cứng cáp hơn trước.
Bán tải Isuzu D-Max thế hệ mới hé lộ bản chạy thử, sẽ ra mắt trong năm 2019 ảnh 2 Mẫu bán tải mới sẽ có khoang cabin rộng rãi hơn.
Các chi tiết nội thất vẫn chưa được hé lộ, nhưng chắc chắn đây sẽ là một "cuộc đại tu" của Isuzu, giúp xe có thêm nhiều tính năng và công nghệ mới, đồng thời vật liệu sử dụng bên trong sẽ cao cấp hơn trước.
Tại châu Âu, Isuzu D-Max thế hệ thứ 3 được kỳ vọng sẽ vẫn giữ nguyên động cơ Diesel 1.9L 4 xi-lanh tăng áp đã được giới thiệu năm 2017, giúp sản sinh công suất tối đa 161 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm; đi kèm với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp và có hệ dẫn động 4 bánh 4WD như một trang bị tiêu chuẩn.
Bán tải Isuzu D-Max thế hệ mới hé lộ bản chạy thử, sẽ ra mắt trong năm 2019 ảnh 3 Cản sau xe sẽ được thiết kế hầm hố hơn.
Tại châu Á, Nam Phi và Australia, mẫu bán tải mới của Isuzu sẽ tiếp tục sử dụng động cơ Diesel 3.0 4 xi-lanh tăng áp nhưng sẽ được tăng sức mạnh. 
Isuzu D-Max hoàn toàn mới sẽ ra mắt toàn cầu trong năm 2019. Và có thêm một điều thú vị, đó là mẫu xe này cũng chia sẻ nền tảng với mẫu bán tải Mazda BT-50 mới theo thỏa thuận được ký kết năm 2016.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG