Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn quốc 2017

Hội thi thường niên Tay nghề Kỹ thuật viên Isuzu lần thứ 14 được tổ chức ngày 23/06/2017 tại Nhà máy Isuzu Việt Nam, với sự tham gia của 56 thí sinh là các kỹ thuật viên, cố vấn phụ tùng, cố vấn dịch vụ trên toàn hệ thống Đại lý.

Trải qua 13 năm tổ chức, hội thi thực sự đã trở thành sân chơi bổ ích để thí sinh tham dự nuôi dưỡng nhiệt huyết, trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên môn, từ đó phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Đây là bước đầu tư dài hạn của Isuzu Việt Nam nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện, bền vững trên 4 trụ cột: sản phẩm, kinh doanh, hậu mãi & phụ tùng.

Định hướng phát triển toàn diện, bền vững của Isuzu Việt Nam 

 Đặt những viên gạch nền móng đầu tiên năm 1916, đến nay Isuzu đã trở thành một trong những thương hiệu xe thương mại Nhật Bản lâu đời và uy tín nhất thế giới. Riêng tại Việt Nam, qua hơn 20 năm phát triển, sản phẩm xe Isuzu luôn được khách hàng ưa chuộng nhờ đặc tính bền bỉ, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, khách hàng mua xe Isuzu sẽ luôn an tâm lâu dài với dịch vụ hậu mãi – phụ tùng chính hãng, chuyên nghiệp và tận tâm.

Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn quốc 2017 ảnh 1

Với phương châm “Dịch vụ là chìa khóa thành công”, Isuzu đã và đang triển khai đồng bộ, đa dạng các hoạt động để khách hàng luôn là trung tâm của sự chăm sóc toàn diện: chế độ bảo hành ưu việt (bảo hành đến 5 năm/200,000km đối với xe bán tải, SUV và 3 năm/100,000km đối với xe tải, đầu kéo), dịch vụ sửa chữa xe lưu động 24/24, Đại lý & chuyên gia Nhật thăm hỏi định kỳ, đa dạng các loại Phụ tùng Genuine Part chất lượng cao, phụ tùng Bes value giúp tiết kiệm lên đến 60% chi phí,…

HỘI THI THƯỜNG NIÊN TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU LẦN THỨ 14

CHUYÊN TÂM ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC DỊCH VỤ HẬU MÃI – PHỤ TÙNG CHẤT LƯỢNG CAO

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, Hội thi Tay nghề kỹ thuật viên Isuzu được tổ chức thường niên cho tất cả hệ thống Đại lý tham gia.

Năm nay, Hội thi Tay nghề Kỹ thuật viên Isuzu lần thứ 14 được tổ chức ngày 23/06/2017 tại Nhà máy Isuzu Việt Nam. Hội thi có sự tham gia của 56 thí sinh ưu tú được tuyển chọn của Đại lý, chia thành 14 đội thi bao gồm các kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ và cố vấn phụ tùng. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi với nội dung, hình thức đa dạng như thi lý thuyết, thực hành sửa chữa xe, tra cứu mã phụ tùng bằng phần mềm chuyên dụng.

Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn quốc 2017 ảnh 2
Để chuẩn bị đầy đủ năng lực tham gia hội thi, các thí sinh đều được đào tạo bài bản, thường xuyên bởi Isuzu Việt Nam và chuyên gia Nhật Bản. Vì vậy, hội thi thật sự là cơ hội để các thí sinh cọ sát, tranh tài với nhau, qua đó trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên môn để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Đồng thời, những gương mặt xuất sắc nhất hội thi sẽ được chọn để tham gia Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu (I1-GP) được tổ chức vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

Kết quả cuộc thi:

Giải thưởng

Đại lý

Tên

KỸ THUẬT VIÊN

Giải nhất

Isuzu An Lạc

Lê Văn Pháp

Giải nhì

Isuzu An Lạc

Phạm Thái Nghĩa

Giải ba

Isuzu Thăng Long

Đinh Hùng Cường

CỐ VẤN DỊCH VỤ

Giải nhất

Isuzu Tấn Phát

Hà Xuân Tòng

Giải nhì

Isuzu Vân Nam

Võ Phước

Giải ba

Isuzu Thăng Long

Nguyễn Quang Tân

CỐ VẤN PHỤ TÙNG

Giải nhất

Isuzu Nisu

Đặng Vinh Quang

Giải nhì

Isuzu An Lạc

Thái Minh Trung

Giải ba

Isuzu Vân Nam

Trịnh Thanh Tiến

ĐỒNG ĐỘI

Giải nhất

An Lạc

Giải nhì

Tấn Phát

Giải ba

Việt Phát

Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn quốc 2017 ảnh 3
 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Xuân (Isuzu Viet Nam - Commercial Vehicle Marketing Dept.)

Mobile:    (+84)908.480.260

Email: minhxuan@isuzu-vietnam.com

MỚI - NÓNG