Có 36 kết quả :

Hiện trường chiếc xe bán tải bị cháy trơ khung

Nạn nhân nghi bị Bí thư xã ra tay sát hại là ai?

TPO - Cơ quan chức năng tạm xác định, nạn nhân chết cháy trong xe bán tải BKS 51C-715.70, xảy ra ở Quốc lộ 28 thuộc địa phận Đắk Nông là anh Trần Nho V (25 tuổi, trú xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà) - cháu vợ của Đỗ Văn Minh (49 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng).
Trưởng Ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính (bìa phải) trao đổi với các đại biểu bên lề hội nghị Ảnh: Như Ý

Chấm dứt tình trạng chạy chức, chạy quyền

TP - Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng yêu cầu các cấp ủy tăng cường kiểm tra, giám sát, kiểm soát quyền lực và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; kiên quyết, kiên trì đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi và tiến tới chấm dứt tình trạng “chạy chức”, “chạy quyền”, nhất là trong việc chuẩn bị nhân sự cấp uỷ các cấp và đặc biệt là Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII. 
Phía trước của KIA Tusker có thể nhìn thoáng qua cụm đèn pha.

KIA Tusker lần đầu lộ bản chạy thử

TPO - KIA Tusker được cho là mẫu xe tiếp theo của hãng xe Hàn Quốc. Mẫu crossover cỡ nhỏ này sẽ chia sẻ nền tảng cùng mẫu Hyundai Creta và được định vị nằm dưới phân khúc của Sportage.
Trưởng Ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính phát biểu khai mạc hội nghị.

Chấm dứt tình tình trạng chạy chức, chạy quyền

TPO - Trong năm 2019, ngành Tổ chức xây dựng Đảng sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, đồng bộ, hiệu quả công tác cán bộ, bảo đảm dân chủ, khách quan, công khai, minh bạch và chấm dứt tình trạng chạy chức, chạy quyền, thu hút và trọng dụng nhân tài.
Chiến sỹ cảnh sát Trần Ngọc Hùng, người đầu tiên hiến máu sáng qua ở Vĩnh Phúc. Ảnh: Nguyễn Hoài

Hàng trăm thanh niên đi hiến máu trong mưa rét

TP - Bất chấp cơn mưa đông tầm tã và cái lạnh 140C, hàng trăm thanh niên thuộc nhiều trường học, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã kéo nhau đi hiến máu sáng qua để hưởng ứng sự kiện Chủ nhật Đỏ lần thứ 9.
Hội nghị Trung ương 4 khoá XII khẳng định tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng (ảnh TL)

Không xem xét hồi tố việc sửa lại tuổi

TPO - Các trường hợp đã được các cấp có thẩm quyền xem xét đồng ý cho điều chỉnh hộ tịch, sửa lại tuổi trước ngày 18/8/2016 bảo đảm đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước thì không xem xét hồi tố.