GM chuẩn bị ra mắt mẫu bán tải cỡ nhỏ thương hiệu Chevrolet

Mẫu xe bán tải cỡ nhỏ sẽ thay thế Chevrolet Montana.
Mẫu xe bán tải cỡ nhỏ sẽ thay thế Chevrolet Montana.
TPO - Để cạnh tranh với các hãng Fiat, Renault, Volkswagen và Ford tại thị trường Mỹ Latin, GM sẽ ra mắt một mẫu bán tải cỡ nhỏ sử dụng khung gầm liền unibody.
Nhà sản xuất General Motors (GM) của Mỹ vẫn chưa tiết lộ về mẫu xe mới nhưng trang GM Authority khẳng định bán tải này sẽ thay thế cho mẫu Chevrolet Montana, được bán tại các nước ở khu vực Mỹ Latin.
Được xây dựng trên khung gầm unibody, mẫu bán tải mới sẽ là đối thủ của Fiat Toro, Renault Oroch và các mẫu xe sắp ra mắt của Volkswagen và Ford.
Mẫu bán tải cỡ nhỏ của Chevrolet sẽ sử dụng kiến trúc GEM của GM, và chia sẻ nhiều bộ phận trên Chevrolet Onix, Sail, và Buick Excelle. Việc phát triển mẫu xe này đang được GM Brazil thực hiện.
Mẫu xe mới này sẽ có 4 cửa và có thể cung cấp chỗ ngồi cho 4 hành khách. Việc sử dụng khung gầm lớn hơn cũng sẽ giúp xe có thùng hàng lớn.
Nếu những lời đồn đại chính xác, bán tải mới của Chevrolet sẽ được trang bị động cơ 1.4L 4 xi-lanh tăng áp từ Chevrolet Cruze, với công suất tối đa 153 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 Nm. Đi cùng với đó sẽ là hộp số tự động 6 cấp.
Dù mẫu xe này vẫn còn trong giai đoạn phát triển, nhưng nó được hứa hẹn sẽ bán ra tại thị trường Trung và Nam Mỹ từ năm 2020. Hoạt động sản xuất mẫu bán tải Chevrolet mới sẽ diễn ra tại nhà máy Sao Caetano do Sul của GM ở Brazil.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG