Chevrolet sẽ ra mắt SUV mới tại Thái Lan - Đối thủ của Honda CR-V

Chevrolet Blazer có thể sẽ ra mắt tại Thái Lan.
Chevrolet Blazer có thể sẽ ra mắt tại Thái Lan.
TPO - GM có thể sẽ giới thiệu mẫu crossver Chevrolet Blazer tại Thái Lan để thay thế cho Captiva đã quá cũ. Mẫu xe này đủ sức cạnh tranh với các mẫu xe như Honda CR-V, Mazda CX-5 và Nissan X-Trail với ngoại hình cuốn hút và động cơ mạnh mẽ.
Chevrolet Thái Lan đã tiết lộ với giới truyền thông việc họ sẽ giới thiệu một mẫu crosover mới đến "xứ sở chùa Vàng" năm tới. Tuy mẫu xe chính xác chưa lộ diện, nhưng tờ Bangkok Post dự đoán mẫu crossover này có thể là Chevrolet Blazer đã từng được hãng xe Mỹ giới thiệu vào tháng 6 để thay thế cho Chevrolet Captiva có tuổi đời khá lâu.
GM đã ngừng bán ôtô tại Thái Lan một thời gian, và hiện chỉ còn 3 mẫu xe tại thị trường này - xe bán tải Colorado, SUV 7 chỗ Traiblazer dựa trên khung gầm Colorado, và Captiva. Mẫu xe Chevrolet Captiva đang bán tại Thái Lan là phiên bản facelift đã ra mắt từ năm 2010, và thuộc thế hệ cũ từ năm 2006.
Chevrolet sẽ ra mắt SUV mới tại Thái Lan - Đối thủ của Honda CR-V ảnh 1 Thiết kế hầm hố với nhiều đường cắt trên Chevrolet Blazer.
Báo cáo cho biết Chevrolet đã từng cân nhắc giới thiệu mẫu B-SUV Trax tại thị trường Thái Lan, nhưng họ đã không tìm được cơ hội kinh doanh cho dòng xe này do doanh số và lợi nhuận thấp hơn dự kiến. 
Bangkok Post cho biết thêm mẫu Blazer và Trailblazer rất khác biệt, một mẫu là crossover sử dụng chủ yếu đi đường phố hoặc đường trường, mãu còn lai có khả năng off-road và được trang bị động cơ của xe bán tải.
Chevrolet sẽ ra mắt SUV mới tại Thái Lan - Đối thủ của Honda CR-V ảnh 2 Chevrolet Blazer là một mẫu crossover 5 chỗ.
Chevrolet Blazer là một mẫu crossover 5 chỗ sẽ cạnh tranh cùng Honda CR-V, Mazda CX-5, và Nissan X-Trail, mức giá được dự đoán sẽ từ 1,3 đến 1,6 triệu Baht (khoảng 926 triệu đến 1,14 tỷ đồng).
Tại thị trường quê nhà Bắc Mỹ, Chevrolet Blazer được định vị giữa hai mẫu SUV Equinox và Traverse khi được đưa đến các đại lý vào đầu năm 2019.
Chevrolet sẽ ra mắt SUV mới tại Thái Lan - Đối thủ của Honda CR-V ảnh 3 Nội thất của Chevrolet Blazer.
Mẫu xe này có hai tùy chọn động cơ: Ecotec 2.5L 4 xi-lanh với công suất tối đa 193 mã lực và mô-men xoắn cực đại 255 Nm, và động cơ V6 3.6L với công suất tối đa 305 mã lực và mô-men xoắn cực đại 365 Nm. Cả hai động cơ này đều đi kèm hộp số tự động 9 cấp. Đồng thời, Chevrolet Blazer có thể có thêm phiên bản Premier hiệu suất cao và RS thể thao.
Theo Theo Paultan
MỚI - NÓNG