Dàn người mẫu khoe sắc bên xe Chevrolet ở VMS 2018

Sự xuất hiện của các bóng hồng xinh đẹp cùng các phiên bản SUV, bán tải Chevrolet đặc biệt đã thu hút khách tham quan đến với gian hàng của GM Việt Nam tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018.
Dàn người mẫu khoe sắc bên xe Chevrolet ở VMS 2018 ảnh 1 Gian hàng của GM Việt Nam tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 thu hút khách tham quan nhờ các phiên bản đặc biệt của loạt xe bán tải và SUV Chevrolet. 
Dàn người mẫu khoe sắc bên xe Chevrolet ở VMS 2018 ảnh 2 Sự xuất hiện của các bóng hồng xinh đẹp cũng tạo sức hút đáng kể cho gian hàng GM Việt Nam. Theo ông Ian Nicholls, Chủ tịch GM Đông Nam Á, việc trưng bày các mẫu bán tải cùng các mẫu SUV mới nhất và được tìm mua nhiều nhất của Chevrolet thể hiện sự tái khẳng định cam kết với khách hàng của hãng tại Việt Nam. Những mẫu xe này đáp ứng tốt và vượt sự kỳ vọng của khách hàng, mang những tiêu chuẩn cao về công nghệ, an toàn và khả năng vận hành.
Dàn người mẫu khoe sắc bên xe Chevrolet ở VMS 2018 ảnh 3 Người mẫu Tây bên chiếc SUV Chevrolet Trailblazer. Mẫu SUV 7 chỗ nhập khẩu từ Thái Lan nhanh chóng thu hút khách hàng Việt Nam kể từ khi về nước từ tháng 4/2018.
Dàn người mẫu khoe sắc bên xe Chevrolet ở VMS 2018 ảnh 4 Doanh số bán hàng của dòng Chevrolet Trailblazer ở Việt Nam liên tục tăng trưởng qua các tháng và nhiều tháng chiếm 60-70% thị phần ở phân khúc SUV 7 chỗ.
Dàn người mẫu khoe sắc bên xe Chevrolet ở VMS 2018 ảnh 5 Tại Vietnam Motor Show 2018, GM Việt Nam giới thiệu thêm phiên bản Trailblazer với gói phụ kiện Perfect Black, đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa phương tiện của khách hàng.
Dàn người mẫu khoe sắc bên xe Chevrolet ở VMS 2018 ảnh 6  Gói phụ kiện Perfect Black bao gồm: ốp trang trí cản trước, ốp trang trí cản sau kèm ốp ống xả mạ crôm, cánh lướt gió trên cao, bộ ốp viền cua bánh xe, logo đen bóng trước và sau xe, mặt nạ cản trước đen bóng, và ốp trang trí cửa hậu, mang tới cho chiếc Trailblazer một diện mạo mạnh mẽ và sang trọng tới từng chi tiết. 
Dàn người mẫu khoe sắc bên xe Chevrolet ở VMS 2018 ảnh 7

Mẫu bán tải Chevrolet Colorado Storm phiên bản giới hạn cũng là điểm nhấn đáng chú trong gian hàng của GM Việt Nam. 

Dàn người mẫu khoe sắc bên xe Chevrolet ở VMS 2018 ảnh 8 Chevrolet Colorado Storm được phát triển dựa trên phiên bản cao cấp Colorado High Country bổ sung thêm gói phụ kiện ngoại thất nhằm mang lại cho chiếc bán tải một diện mạo hầm hố hơn với chất lượng kỹ thuật cao, động cơ mạnh mẽ, vận hành bền bỉ, an toàn hàng đầu phân khúc, tiện nghi và công nghệ kết nối thông minh. 
Dàn người mẫu khoe sắc bên xe Chevrolet ở VMS 2018 ảnh 9 Phiên bản Storm sở hữu 5 lựa chọn màu sắc gồm: Đen đẳng cấp, Trắng lịch lãm, Đỏ quyền lực, Xanh cá tính, và Cam phong cách thời thượng.
Dàn người mẫu khoe sắc bên xe Chevrolet ở VMS 2018 ảnh 10 Với chủ đề “Mobility for Tomorrow – Sự Dịch Chuyển Của Tương Lai”, gian trưng bày Chevrolet nhấn mạnh trọng tâm của thương hiệu Mỹ là cải tiến tương lai, công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành mạnh mẽ. Chủ đề này còn thể hiện tầm nhìn của GM hướng đến một tương lai không tai nạn, không ùn tắc, không khí thải.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe buýt điện đầu tiên của Việt Nam đi vào hoạt động từ ngày 8/4.

Vận hành tuyến xe buýt điện đầu tiên của Việt Nam

TPO - Ngày 8/4, tuyến xe buýt điện đầu tiên của Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động. Trong khi chờ hoàn thiện thủ tục để hoạt động chở khách công cộng tại Hà Nội và TP.HCM, thời gian này tuyến buýt điện sẽ hoạt động trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).