ASIAD 17

Bắn súng giành thêm 1 HCB cho đoàn Việt Nam

Sáng nay, đội tuyển bắn súng đã mang về 1 tấm HCB ở nội dung 10m mục tiêu di động nữ. Tuy nhiên, thành tích này không mang lại nhiều niềm vui với đoàn Việt Nam khi 2 niềm hy vọng Hoàng Xuân Vinh và Ánh Viên đã không đạt kết quả như mong muốn.

Ba xạ thủ gồm Nguyễn Thị Thu Hằng, Đặng Hồng Hà và Nguyễn Thị Lệ Quyên đã bất ngờ đoạt HCB nội dung 10m mục tiêu di động nữ, sau khi giành được 1106 điểm. Đoạt HCV là các xạ thủ Trung Quốc với 1148 điểm. Tuy nhiên, ở nội dung khác được kỳ vọng sẽ có HCV là 10 súng ngắn ổ quay, nơi có sự góp mặt của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, đã không giành được tấm huy chương nào.

Bắn súng giành thêm 1 HCB cho đoàn Việt Nam ảnh 1

Xuân Vinh đã thi đấu không thành công trong ngày 26/9

Đây chính là nội dung sở trường nhất của Hoàng Xuân Vinh và anh đã suýt giành HCV, nhưng lần này xạ thủ người Quân đội chỉ xếp hạng 5 chung cuộc với số điểm 582. Còn ở nội dung đồng đội, đội tuyển Việt Nam gồm Hoàng Xuân Vinh, Hà Minh Thành và Bùi Quang Nam chỉ đứng thứ 4 với thành tích 1734 điểm, qua đó không thể giành huy chương. 

Cũng trong sáng nay, một niềm hy vọng vàng khác là Ánh Viên đã thi đấu không đúng sức. Ở nội dung tủ 200m hỗn hợp cá nhân-nội dung sở trường của Ánh Viên, từng giúp cô đoạt HCV Olympic trẻ diễn ra ở Nam Kinh tháng 8 vừa qua, Ánh Viên chỉ về đích thứ 4 ở đợt bơi vòng loại thứ 1 với thành tích 2'20''99 và không thể giành vé tham dự đợt bơi chung kết.

Ánh Viên chỉ vượt qua vòng loại ở nội dung 200m ngửa nữ với thành tích 2'13''96. Đợt thi chung kết sẽ diễn ra trong chiều nay.

Như vậy, tính đến thời điểm này, đoàn TTVN giành 1 HCV, 6 HCB, 15 HCĐ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG