'Bản sao đanh đá' của Xuân Hinh bị loại ở Project Runway

'Bản sao' của danh hài Xuân Hinh - nhà thiết kế Tuấn Vũ đã nói lời chia tay chương trình Project Runway sau tập 5 phát sóng tối 8/6.
'Bản sao' của danh hài Xuân Hinh - nhà thiết kế Tuấn Vũ đã nói lời chia tay chương trình Project Runway sau tập 5 phát sóng tối 8/6.
TPO - Nhà thiết kế sở hữu ngoại hình, giọng nói giống hệt Xuân Hinh nhưng tính cách có phần 'đanh đá' hơn gấp nhiều lần đã nói lời chia tay chương trình Project Runway - Nhà thiết kế Việt Nam sau tập 5 phát sóng tối 8/6.
'Bản sao đanh đá' của Xuân Hinh bị loại ở Project Runway ảnh 1

Trong tuần này, các nhà thiết kế phải đối mặt với thử thách thiết kế thời trang cao cấp lấy cảm hứng từ bốn môn thể thao zumba, yoga, đấu võ và đua xe đạp.

'Bản sao đanh đá' của Xuân Hinh bị loại ở Project Runway ảnh 2

Nhà thiết kế gây nhiều tranh cãi Tuấn Vũ đã có một tuần thi không thành công. Với một thiết kế lấy cảm hứng từ Yoga, anh sử dụng loại vải màu vàng đồng khá dễ nhăn, khiến cho bộ trang phục kém sang.

'Bản sao đanh đá' của Xuân Hinh bị loại ở Project Runway ảnh 3

Chiếc quần ống rộng được xẻ đùi được đánh giá tốt. Tuy nhiên, việc cho người mẫu mặc thêm một chiếc quần legging đen ở phía trong là một sai lầm bởi sự tham lam quá nhiều chi tiết. Ngoài ra, việc kết hợp thêm chiếc áo khoác được đánh giá kém tinh tế.

'Bản sao đanh đá' của Xuân Hinh bị loại ở Project Runway ảnh 4
'Bản sao đanh đá' của Xuân Hinh bị loại ở Project Runway ảnh 5

Top 3 thí sinh nguy hiểm của tuần này.

'Bản sao đanh đá' của Xuân Hinh bị loại ở Project Runway ảnh 6

Quá cảm xúc trong việc thiết kế, chưa hiểu mình thực sự muốn gì đã khiến Tuấn Vũ phải nói lời chia tay với hành trình trở thành quán quân của Project Runway Vietnam 2014.

'Bản sao đanh đá' của Xuân Hinh bị loại ở Project Runway ảnh 7

Tuấn Vũ chia tay Hồng Lam - người bạn thân thiết nhất của anh trong ngôi nhà chung.

'Bản sao đanh đá' của Xuân Hinh bị loại ở Project Runway ảnh 8

Gây chú ý từ những ngày sơ tuyển đầu tiên của chương trình Project Runway Vietnam, với lối giao tiếp tự nhiên, hoạt ngôn và hài hước đã khiến Đặng Tuấn Vũ sớm được báo chí và truyền thông ưu ái đặt cho cái tên “bản sao” Xuân Hinh – một danh hài miền Bắc nổi tiếng. Tuấn Vũ sớm được nhớ mặt đặt tên và đây chính là một khởi đầu thuận lợi cho một nhà thiết kế.

'Bản sao đanh đá' của Xuân Hinh bị loại ở Project Runway ảnh 9

Tuy nhiên, khi bước vào cuộc sống tập thể tại ngôi nhà chung, Tuấn Vũ bỗng dưng trở thành một nhân vật “bị ghét” bởi sự lắm chiêu của mình. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu anh chàng bỗng dưng sắm cho mình “vai ác”, thường xuyên chua ngoa, 'đá xoáy'các thành viên còn lại của ngôi nhà chung.

'Bản sao đanh đá' của Xuân Hinh bị loại ở Project Runway ảnh 10

Khi con người ta thất bại, bỗng dưng người ta lại quay trở về với bản ngã thật sự của mình. Những chia sẻ thật lòng của Tuấn Vũ trước khi chia tay chương trình rất xúc động. “Rất là buồn khi mình phải rời khỏi nhà chung ngày hôm nay. Tuy bên ngoài tôi rất là gai góc, khó chịu, nhưng thực sự tôi không phải như vậy đâu. Tôi cũng chỉ cố gắng làm một cái hàng rào để bảo vệ chính mình”.

MỚI - NÓNG