'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway

NTK Đặng Tuấn Vũ và người mẫu Cao Ngân sẽ đồng hành cùng nhau trong Project Runway 2014.
NTK Đặng Tuấn Vũ và người mẫu Cao Ngân sẽ đồng hành cùng nhau trong Project Runway 2014.
TPO - Sau hai đợt tuyển chọn vào ngày 10,11/3 tại trung tâm hội nghị Grand Palace, thành phố Hồ Chí Minh và ngày 16,17/3 tại khách sạn Crowne Palaza, Hà Nội; 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project Runway – Nhà Thiết Kế Thời Trang 2014 đã được ban giám khảo lựa chọn, chính thức bước vào ngôi nhà chung của chương trình.

Tại đây, các nhà thiết kế sẽ bắt đầu hành trình vượt qua những thử thách thú vị nhưng không kém phần áp lực để giành lấy ngôi vị quán quân duy nhất của Project Runway Vietnam 2014 cùng những cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước.

Mùa giải thứ hai của Project Runway Vietnam đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Dàn giám khảo mới gồm người dẫn chương trình diễn viên Trương Ngọc Ánh (host), nhà thiết kế Công Trí kết hợp cùng nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và cố vấn thiết kế thời trang Tùng Leo (mentor) tạo thành bộ tứ giám khảo quyền lực và uy tín.

Vượt qua vòng sơ tuyển với nhiều thử thách thú vị nhưng không kém phần gắt gao nhằm kiểm tra tất cả những kĩ năng cần thiết của một nhà thiết kế gồm vẽ phác thảo, cắt may, thiết kế sáng tạo và phỏng vấn với ban giám khảo; 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung đã được xác định gồm: Lê Đình Chiến (Vũng Tàu), Đặng Tuấn Vũ (Long An), Phan Nguyễn Minh Quân (Hồ Chí Minh), Tô Phan Diệu Linh (Hà Nội), Nguyễn Minh Công (Vĩnh Long), Lý Giám Tiền (Hồ Chí Minh), Nguyễn Hoàng Nguyên Phong (Hồ Chí Minh), Hà Thị Hồng Lam (Cà Mau), Doãn Thùy Nga (Hưng Yên), Phạm Đặng Khánh (Quảng Ninh), Nguyễn Thị Thảo (Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Lan Anh (Đăk Lăk).

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 1

NTK Tuấn Vũ có gương mặt và giọng nói giống hệt danh hài Xuân Hinh.

Trong số 12 nhà thiết kế này có những gương mặt rất thú vị, như NTK Đặng Tuấn Vũ (sinh năm 1991, quê quán: Long An). Chàng trai này có gương mặt và giọng nói rất giống danh hài Xuân Hinh, anh chàng xuất thân trong một gia đình không có thành viên nào theo ngành thiết kế thời trang.

Tuấn Vũ là chàng trai khá mâu thuẫn trong tính cách: rất hoạt ngôn khi giao tiếp với mọi người xung quanh, lúc làm việc có vẻ như chỉ muốn “khóa” mình với bộ trang phục trong một thế giới riêng. Anh là một nhân tố thú vị của Project Runway Vietnam 2014.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 2

NTK Minh Quân bị tật mù màu bẩm sinh.

Hay Phạm Nguyễn Minh Quân, với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ là một đối thủ đáng gờm với các thí sinh tại Project Runway Vietnam mùa thứ hai.

Một điều hiếm ai biết, ông bố trẻ Minh Quân bị tật mù màu bẩm sinh. Anh gặp khó khăn trong việc phân biệt các màu sắc như đỏ với xanh lá; xanh da trời và xanh biển, vàng và tím.

Câu chuyện của Minh Quân đã thuyết phục ban giám khảo không chỉ bởi nghị lực phi thường mà còn là tài năng và kinh nghiệm suốt 10 năm miệt mài làm thiết kế.

Tập 1 chương trình Project Runway Vietnam 2014 sẽ được phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 11/5. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 6/7/2014.

Hình ảnh 12 nhà thiết kế tham gia chung kết Project Runway Vietnam 2014:

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 3


Nhà thiết kế Thùy Nga và người mẫu Mỹ Dinh.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 4


Nhà thiết kế Đặng Khánh và người mẫu Công Toàn.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 5


Nhà thiết kế Đình Chiến và người mẫu Tùng Anh.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 6


Nhà thiết kế Diệu Linh và người mẫu Nguyễn Thanh.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 7


Nhà thiết kế Lan Anh và người mẫu Quang Đại.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 8


Nhà thiết kế Lý Giám Tiền và người mẫu Quỳnh Châu.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 9


Nhà thiết kế Hồng Lam và người mẫu Kim Thoa.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 10


Nhà thiết kế Nguyên Phong và người mẫu Thúy Hạnh.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 11


Nhà thiết kế Minh Công và người mẫu Văn Kiên.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 12


Nhà thiết kế Nguyễn Thị Thảo và người mẫu Nguyễn Quyên.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway ảnh 13

Top 12 nhà thiết kế và bộ tứ ban giám khảo.

Photo: Minduke Minh Đức
Retouch: Minduke, Wilion Tran
Hair & Makeup: Bourjois Paris
Stylist: Takej Minh Huy
Costumes: Công Trí, Hoàng Minh Hà

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt có thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt có thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.